phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Chương trình quản lý bán hàng thời trang tốt nhất

  20-06-2016 // 1,828 lượt xem

  Chương trình quản lý bán hàng Thời trang Fast Sales Fashion là sản phẩm thiết kế dành riêng cửa hàng thời trang, Shop quần áo, giày dép... .Việc quản lý kinh doanh đặc thù ngành hàng thời trang là quản lý chi tiết theo size, màu sắc, bán lẻ, bán sỉ...

  Chi tiết →

 • Mua phần mềm quản lí bán hàng ở đâu tại TP.HCM

  10-03-2016 // 1,303 lượt xem

  Mua phần mềm quản lí bán hàng ở đâu tại tpHCM thì chất lượng, hiệu quả mà lại dễ dàng sử dụng cho người dùng. Thắc mắc này là điều mà rất nhiều người làm chủ các cửa hàng buôn bán, các shop kinh doanh, hay những nơi làm ăn khác quan tâm vì phần mềm bán hàng là rất cần thiết cho việc hỗ trợ đắc lực công việc quản lí một cách đơn giản, tốt và chính xác nhất. Vì vậy phải tìm được một địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng cao, có bảo hành là điều mà ai cũng mong muốn.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

  07-03-2016 // 1,815 lượt xem

  Chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và chi phí cho việc bán hàng, giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh. Nhưng nên chọn lựa như thế nào khi có quá nhiều phần mềm bán hàng với tính năng không khác nhau là mấy? Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Chọm mua phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

  05-03-2016 // 1,467 lượt xem

  Chọn mua phần mềm quản lý bán hàng chất lượng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức quản lý, đóng góp rất nhiều vào hiệu quả của việc kinh doanh nói chung. Nhất là trong tình hình việc mua bán ngày càng được mở rộng như hiện nay, lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý hiệu quả là yếu tố không thể thiếu trong thành công của doanh nghiệp làm kinh doanh

  Chi tiết →

 • Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng

  21-06-2016 // 1,378 lượt xem

  Bạn đang làm kinh doanh nhà hàng và phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản, nấu nướng, thu hút khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải nghiên cứu mình phải quản lý làm sao cho hàng hoá không bị hỏng hay bị thất thoát. Với tất cả các mớ hỗn độn ấy làm sao bạn có thể giải quyết tốt và tập trung sức lực cho việc chăm sóc khách hàng. Chỉ có một cách vừa đơn giản vừa tiện lợi là bạn nên sử dụng phần quản lý bán hàng nhà hàng. Vậy tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng?

  Chi tiết →

 • Nên mua phần mềm quản lý bán hàng nào?

  11-03-2016 // 1,735 lượt xem

  Nên mua phần mềm quản lý bán hàng nào đảm bảo và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh? Nên lưu ý gì khi chọn phần mềm quản lý bán hàng?

  Chi tiết →

 • Có nên dùng phần mềm kế toán bán hàng đơn giản

  06-03-2016 // 1,666 lượt xem

  Đối với các đơn vị bán hàng, việc sử dụng phần mềm kế toán bán hàng đơn giản không còn là điều gì mới mẻ. Thậm chí, hiện nay, không chỉ những đơn vị bán hàng lớn sử dụng các loại phần mềm chuyên dụng để bán hàng mà những cửa hàng bán nhỏ, lẻ cũng đã bắt đầu áp dụng các loại phần mềm bán hàng để tăng tính khoa học và minh bạch.

  Chi tiết →

 • Máy tính tiền giá rẻ Fast POS

  22-06-2016 // 1,856 lượt xem

  Bộ máy tính tiền Fast Pos hiện đang đáp ứng rất tốt cho các lĩnh vực sau: Shop quần áo, giày dép, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, Quán ăn, Cafe... Fast Pos không chỉ là một máy tính tiền mà còn đươc tích hợp thêm nhiều chức năng quản lý cần thiết như: Quản lý kho hàng, quản lý khách hàng, quản lý chi phí...

  Chi tiết →

 • Tìm phần mềm quản lý bán hàng đơn giản hiệu quả

  26-04-2016 // 1,141 lượt xem

  Những phần mềm bán hàng đơn giản hiệu quả lúc nào cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, tìm hiểu và mua về sử dụng cho công việc của mình. Ưu điểm lớn nhất của những phần mềm này đó chính là đơn giản cho người sử dụng mà đem lại kết quả chính xác, nhanh chóng và tiện lợi hơn so với việc làm thủ công gấp nhiều lần.

  Chi tiết →