phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Cách quản lý nhà hàng hiệu quả

  22-06-2016 // 4,004 lượt xem

  Quản lý nhà hàng sao cho đạt hiệu quả cao là điều rất khó. Với số lượng nhà hàng ra đời ngày càng nhiều, độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Vậy làm thế nào để quản lý nhà hàng hiệu quả? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật quản lý nhà hàng hiệu quả, đó là sự điều hành linh hoạt trong quản lý và sự giám sát chặt chẽ về tài chính..

  Chi tiết →

 • Phần mềm tính tiền quán cafe

  22-06-2016 // 5,459 lượt xem

  Phần mềm tính tiền quán cafe RIO không chỉ giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhà hàng mà còn giúp tiết kiệm được sức lực, chi phí. Phần mềm tính tiền quán cafe RIO sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft: SQL Server 2014/2012 và .Net Framwork, giúp hỗ trợ tự động hóa 100% các công việc hàng ngày tại quán như: tính tiền và in hóa đơn tính tiền, quản lý doanh thu, chi phí...

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Thần Tài Sim card

  20-06-2016 // 4,015 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho kinh doanh SIM, Thẻ Cào Điện thoại. Thần Tài SIM CARD là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng phân phối, bán lẻ SIM, Card, Thẻ cào điện thoại, giúp cho việc việc quản lý bán hàng, quản lý kho, theo dỏi số Serial hàng bán được dễ dàng, dễ theo dỏi vá tra soát lại bất kỳ lúc nào cần.

  Chi tiết →

 • Chương trình quản lý bán hàng thời trang tốt nhất

  20-06-2016 // 5,049 lượt xem

  Chương trình quản lý bán hàng Thời trang Fast Sales Fashion là sản phẩm thiết kế dành riêng cửa hàng thời trang, Shop quần áo, giày dép... .Việc quản lý kinh doanh đặc thù ngành hàng thời trang là quản lý chi tiết theo size, màu sắc, bán lẻ, bán sỉ...

  Chi tiết →

 • Mua phần mềm quản lí bán hàng ở đâu tại TP.HCM

  10-03-2016 // 3,010 lượt xem

  Mua phần mềm quản lí bán hàng ở đâu tại tpHCM thì chất lượng, hiệu quả mà lại dễ dàng sử dụng cho người dùng. Thắc mắc này là điều mà rất nhiều người làm chủ các cửa hàng buôn bán, các shop kinh doanh, hay những nơi làm ăn khác quan tâm vì phần mềm bán hàng là rất cần thiết cho việc hỗ trợ đắc lực công việc quản lí một cách đơn giản, tốt và chính xác nhất. Vì vậy phải tìm được một địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng cao, có bảo hành là điều mà ai cũng mong muốn.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

  07-03-2016 // 3,313 lượt xem

  Chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và chi phí cho việc bán hàng, giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh. Nhưng nên chọn lựa như thế nào khi có quá nhiều phần mềm bán hàng với tính năng không khác nhau là mấy? Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Chọm mua phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

  05-03-2016 // 3,205 lượt xem

  Chọn mua phần mềm quản lý bán hàng chất lượng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức quản lý, đóng góp rất nhiều vào hiệu quả của việc kinh doanh nói chung. Nhất là trong tình hình việc mua bán ngày càng được mở rộng như hiện nay, lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý hiệu quả là yếu tố không thể thiếu trong thành công của doanh nghiệp làm kinh doanh

  Chi tiết →

 • Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng

  21-06-2016 // 3,048 lượt xem

  Bạn đang làm kinh doanh nhà hàng và phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản, nấu nướng, thu hút khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải nghiên cứu mình phải quản lý làm sao cho hàng hoá không bị hỏng hay bị thất thoát. Với tất cả các mớ hỗn độn ấy làm sao bạn có thể giải quyết tốt và tập trung sức lực cho việc chăm sóc khách hàng. Chỉ có một cách vừa đơn giản vừa tiện lợi là bạn nên sử dụng phần quản lý bán hàng nhà hàng. Vậy tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng?

  Chi tiết →

 • Nên mua phần mềm quản lý bán hàng nào?

  11-03-2016 // 3,253 lượt xem

  Nên mua phần mềm quản lý bán hàng nào đảm bảo và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh? Nên lưu ý gì khi chọn phần mềm quản lý bán hàng?

  Chi tiết →