Tại sao phải dùng phần mềm bán hàng ?

Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm, phải lo mọi thứ như: nguồn hàng, vận chuyển, lưu kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình phải quản lý như thế nào cho hàng hoá không bị thất thoát, hỏng hóc.

Ngày đăng: 10-12-2015

2,656 lượt xem

Với cách quản lý truyền thống, thủ công, Chúng ta thường sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:
 
Lập hoá đơn bán hàng, phiếu xuất bán hàng thủ công chậm và dễ sai sót
 
Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng
 
Danh sách hàng hóa quá nhiều nên khó tra cứu giá bán nhanh cho khách
 
Không thể trả lời ngay được câu hỏi : Cửa hàng đang còn những sản phẩm gì, số lượng bao nhiêu ? Công nợ thực tế của từng khách hàng đến thời điểm hiện tại ?
 
Có một cách khác là bạn dùng Excel, nhưng với Excel thì số liệu rời rạc trên các file excel nên dễ thất lạc và không an toàn, tính năng bào mật của Excel cũng không cao. Ngoài ra, nếu bạn chưa am hiểu về các hàm tính toán thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
 
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết được các yêu cầu trên một cách nhanh chóng, tự động và chính xác. Phần mềm sẽ đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng mà chúng ta cần ngay tức thời.
 
Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay ngày càng phổ biến bởi nó giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều khi người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ đi công tác hay ở văn phòng.
 
 
 

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha