phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Hướng dẩn cách tận dụng máy tính cũ để làm máy bán hàng

  30-06-2016 // 7,648 lượt xem

  Một máy tính với cấu hình của những năm 2006 giờ đây đã trở thành một món đồ cũ vô dụng đối với nhiều gia đình. Và giải pháp hay thường thấy nhất ở nhiều gia đinh đem bán ve chai. Hôm nay phanmembanhanghcm.com xin giới thiệu điến bạn một cách thông minh để biến món đồ cũ vô dụng ấy trở thành một máy tính tiền dùng để quản lý tính tiền va quản lý doanh thu tại cho các shop buôn bán thời trang, giày dép, tạp hóa, văn phòng phẩm....

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng sách và văn phòng phẩm Fast Sales Book Store

  18-06-2016 // 7,577 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales Bookstore hỗ trợ việc bán hàng tại Cửa hiệu kinh doanh sản phẩm Sách báo và Văn phòng phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng và quản lý kho Fast Sales - Phiên bản tiếng Campuchia

  18-06-2018 // 5,701 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản song ngữ tiếng Campuchia - Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt được thiết kế dành riêng cho khách hàng kinh doanh mua bán tại thị trường Campuchia, với nhiều tính năng nổi bật như:

  Chi tiết →

 • Hướng dẩn tạo chương trình khuyến mãi trên hóa đơn bán hàng, giúp tăng ngay doanh thu hơn 150%

  11-08-2018 // 6,338 lượt xem

  Hóa đơn bán hàng là một trong những công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả mà ít chủ cửa hàng nhận ra. Nó vừa có thể giúp tăng doanh số bán hàng lên đền 150% vừa giúp quảng cáo thương hiệu cửa hàng dến nhiều người khác rất hiệu quả.

  Chi tiết →

 • 111 Ý Tưởng Bán Hàng Hiệu Quả Giúp Gia Tăng Doanh Số Vượt Trội Cho Doanh Nghiệp Bạn

  15-06-2021 // 3,407 lượt xem

  111 Ý Tưởng Bán Hàng Hiệu Quả Giúp Gia Tăng Doanh Số Vượt Trội Cho Doanh Nghiệp Bạn

  Chi tiết →

 • 13 Tuyệt chiêu chốt Sales hiệu quả. Ai cũng làm được

  18-06-2018 // 5,327 lượt xem

  Có thể nói cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã ảnh hưởng và làm thay đổi rất nhiều quy trình, bộ máy hoạt động của các tổ chức. Ngày nay hầu hết các "GAP" về không gian, thời gian kinh doanh đều đã được đơn giản và gần như bị loại bỏ hoàn toàn tại các Tỉnh, TP lớn. Các chương trình khuyến mãi với mục tiêu gia tăng doanh số được thực hiện và triển khai rất nhanh, song song đó khách hàng cũng nắm được thông tin về khuyến mãi rất nhanh thông qua rất nhiều kênh Marketing Online.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán bán hàng và quản lý kho tiếng Trung Hoa (。中國 )

  20-06-2016 // 4,251 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản tiếng Hoa, đang được nhiều khách hàng là phân xưởng tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP HCM sử dụng ổn định trong nhiều năm qua.

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng Fast Sales triển khai cho dịch vụ SPA

  17-06-2016 // 4,101 lượt xem

  Fast Sales lả phần mềm quản lý bán hàng nhanh và cực đơn giản, đáp ứng đến 90% nhu cầu quản lý kho và bán hàng của hầu hết các loại ngành nghề, sản phẩm. Với nghiệp vụ quản lý kho và quản lý bán hàng cơ bản của một Spa thì phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales có thể ứng dụng và hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu quản lý và quản trị.

  Chi tiết →

 • Đánh giá các trang web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất

  01-04-2020 // 1,341 lượt xem

  Với nhiều nhà tuyển dụng, việc tìm kiếm các ứng viên trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật nói chung đều rất khó khăn, đặc biệt là các lập trình viên tài năng. Các website việc làm hiện nay đều hỗ trợ tuyển dụng tất cả các ngành nghề, điều này tạo nên sự đa dạng, nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận các ứng viên trong lĩnh vực đặc thù. Dưới đây là các trang Web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất mà theo như Website xephang.net đã đánh giá.

  Chi tiết →