phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Hướng dẩn tạo chương trình khuyến mãi trên hóa đơn bán hàng, giúp tăng ngay doanh thu hơn 150%

  11-08-2018 // 798 lượt xem

  Hóa đơn bán hàng là một trong những công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả mà ít chủ cửa hàng nhận ra. Nó vừa có thể giúp tăng doanh số bán hàng lên đền 150% vừa giúp quảng cáo thương hiệu cửa hàng dến nhiều người khác rất hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng và quản lý kho Fast Sales - Phiên bản tiếng Campuchia

  18-06-2018 // 759 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản song ngữ tiếng Campuchia - Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt được thiết kế dành riêng cho khách hàng kinh doanh mua bán tại thị trường Campuchia, với nhiều tính năng nổi bật như:

  Chi tiết →

 • Hướng dẩn cách tận dụng máy tính cũ để làm máy bán hàng

  30-06-2016 // 2,737 lượt xem

  Một máy tính với cấu hình của những năm 2006 giờ đây đã trở thành một món đồ cũ vô dụng đối với nhiều gia đình. Và giải pháp hay thường thấy nhất ở nhiều gia đinh đem bán ve chai. Hôm nay phanmembanhanghcm.com xin giới thiệu điến bạn một cách thông minh để biến món đồ cũ vô dụng ấy trở thành một máy tính tiền dùng để quản lý tính tiền va quản lý doanh thu tại cho các shop buôn bán thời trang, giày dép, tạp hóa, văn phòng phẩm....

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng sách và văn phòng phẩm Fast Sales Book Store

  18-06-2016 // 2,210 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales Bookstore hỗ trợ việc bán hàng tại Cửa hiệu kinh doanh sản phẩm Sách báo và Văn phòng phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

  Chi tiết →

 • Học 2 ”Bí mật” quản lý quán chỉ trong 5 phút

  15-06-2018 // 896 lượt xem

  Hầu hết các chủ quán mới mở thường đau đầu về nhiều vấn đề trong việc quản lý và tổ chức bán hàng. Cụ thể là làm sao tính tiền nhanh cho Khách hàng vào những giờ cao điểm bán hàng, cũng như là làm sao để tránh thiếu các món ăn khi tính tiền.

  Chi tiết →

 • Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng ???

  20-09-2016 // 1,712 lượt xem

  Trong thời gian qua, phanmembanhanghcm.com cũng nhận được nhiều comment về vấn để: "Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng" điều này có đúng không ?

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Thần Tài Sim card

  20-06-2016 // 1,704 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho kinh doanh SIM, Thẻ Cào Điện thoại. Thần Tài SIM CARD là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng phân phối, bán lẻ SIM, Card, Thẻ cào điện thoại, giúp cho việc việc quản lý bán hàng, quản lý kho, theo dỏi số Serial hàng bán được dễ dàng, dễ theo dỏi vá tra soát lại bất kỳ lúc nào cần.

  Chi tiết →

 • 13 Tuyệt chiêu chốt Sales hiệu quả. Ai cũng làm được

  18-06-2018 // 503 lượt xem

  Có thể nói cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã ảnh hưởng và làm thay đổi rất nhiều quy trình, bộ máy hoạt động của các tổ chức. Ngày nay hầu hết các "GAP" về không gian, thời gian kinh doanh đều đã được đơn giản và gần như bị loại bỏ hoàn toàn tại các Tỉnh, TP lớn. Các chương trình khuyến mãi với mục tiêu gia tăng doanh số được thực hiện và triển khai rất nhanh, song song đó khách hàng cũng nắm được thông tin về khuyến mãi rất nhanh thông qua rất nhiều kênh Marketing Online.

  Chi tiết →

 • Máy tính tiền giá rẻ Fast POS

  22-06-2016 // 1,687 lượt xem

  Bộ máy tính tiền Fast Pos hiện đang đáp ứng rất tốt cho các lĩnh vực sau: Shop quần áo, giày dép, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, Quán ăn, Cafe... Fast Pos không chỉ là một máy tính tiền mà còn đươc tích hợp thêm nhiều chức năng quản lý cần thiết như: Quản lý kho hàng, quản lý khách hàng, quản lý chi phí...

  Chi tiết →