phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Hướng dẩn phần mềm phục hồi cơ sở dữ liệu hệ thống do virus Wannacry mã hóa

  17-05-2017 // 794 lượt xem

  Virus WannaCry là 1 thể loại virus lây lan thuộc nhóm Ransomeware, đầu tiên nó đánh cắp dữ liệu theo dạng backdoor, sau đó tiến hành mã hóa toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa của máy tính bị nhiễm. HIện Wannacry chỉ mới lây lan trên hệ thống máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, còn các hệ khác thì chưa phát hiện, tuy nhiên các tốt nhất vẫn là "Đề Phòng" hay hơn " Điều trị ". Dữ liệu có nhiều dạng file khác, vớ dữ liệu các nhân thì có thể sẽ không thiệt hại nhiều, còn với dữ liệu doanh nghiệp mà đặt biệt là dữ liệu database phần mềm thì có thể nói đúng là "Bổng dưng muốn khóc" thật sự. Tuy nhiên, cũng không phải bó tay với nó !

  Chi tiết →

 • Cách quản lý nhà hàng hiệu quả

  22-06-2016 // 1,771 lượt xem

  Quản lý nhà hàng sao cho đạt hiệu quả cao là điều rất khó. Với số lượng nhà hàng ra đời ngày càng nhiều, độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Vậy làm thế nào để quản lý nhà hàng hiệu quả? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật quản lý nhà hàng hiệu quả, đó là sự điều hành linh hoạt trong quản lý và sự giám sát chặt chẽ về tài chính..

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng Fast Sales triển khai cho dịch vụ SPA

  17-06-2016 // 1,355 lượt xem

  Fast Sales lả phần mềm quản lý bán hàng nhanh và cực đơn giản, đáp ứng đến 90% nhu cầu quản lý kho và bán hàng của hầu hết các loại ngành nghề, sản phẩm. Với nghiệp vụ quản lý kho và quản lý bán hàng cơ bản của một Spa thì phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales có thể ứng dụng và hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu quản lý và quản trị.

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng là gi

  26-07-2015 // 1,646 lượt xem

  Phần mềm bán hàng là một trong những giải pháp hỗ trợ cho người quản lý kiểm soát hầu hết mọi hoạt động của cửa hàng, điểm bán hàng như: quy trình bán hàng, thu chi công nợ, kiểm soát hàng tồn kho… . Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng còn được xem là một công cụ giúp cho nhười chủ cửa hàng dễ dàng mở rộng thêm quy mô kinh doanh từ một, vài cửa hàng kinh doanh đơn lẻ, phát triển thành một hệ thống chuỗi hệ thống cửa hàng rộng khắp dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, nguồn nhân lực thực hiện

  Chi tiết →

 • Cách chọn phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, phù hợp nhu cầu quản lý

  18-08-2018 // 304 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng ngày nay đã trở thành một công cụ hỗ trợ bán bán hàng không thể thiếu đối với các chủ cửa hàng, đặt biệt là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng phụ hợp sẽ mạng lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phần mềm bán hàng tốt, giá rẻ lại là điều mà không chủ đầu tư nào cũng biết, và so sánh liền được

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng và quản lý kho Fast Sales - Phiên bản Tiếng Anh

  21-06-2016 // 1,484 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản tiếng Anh, đang được nhiều khách hàng tại TPHCM, Khu Sân Bay, sử dụng ổn định trong nhiều năm qua.

  Chi tiết →

 • Tại sao phải dùng phần mềm bán hàng ?

  10-12-2015 // 1,280 lượt xem

  Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm, phải lo mọi thứ như: nguồn hàng, vận chuyển, lưu kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình phải quản lý như thế nào cho hàng hoá không bị thất thoát, hỏng hóc.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán bán hàng và quản lý kho tiếng Trung Hoa (。中國 )

  20-06-2016 // 1,157 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản tiếng Hoa, đang được nhiều khách hàng là phân xưởng tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP HCM sử dụng ổn định trong nhiều năm qua.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị điện, nước, gia dụng

  18-06-2016 // 3,230 lượt xem

  Đặc thù quản lý bán hàng ngành điện máy, điện gia dụng, thiết bị vật tư ngành điện , nước - Thông tin khách hàng thân thiết; Đại lý; Nhà cung cấp rất quan trọng với chủ cửa hàng trong việc theo dõi doanh số tích lũy, công nợ, chi phí và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. - Kiểm soát tồn kho rất quan trọng, cửa hàng sẽ bị tổn thất rất lớn một khi hàng hóa bị thất thoát do kiểm tra tồn kho không chặt chẽ. - Việc quản lý nhân viên và tiền bạc gặp nhiều vướng mắc. Khó kiểm soát rõ ràng và chi tiết các khoản tiền thu chi cuối ngày.

  Chi tiết →