phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Cách chọn phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, phù hợp nhu cầu quản lý

  18-08-2018 // 2,121 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng ngày nay đã trở thành một công cụ hỗ trợ bán bán hàng không thể thiếu đối với các chủ cửa hàng, đặt biệt là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng phụ hợp sẽ mạng lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phần mềm bán hàng tốt, giá rẻ lại là điều mà không chủ đầu tư nào cũng biết, và so sánh liền được

  Chi tiết →

 • Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng ???

  20-09-2016 // 3,463 lượt xem

  Trong thời gian qua, phanmembanhanghcm.com cũng nhận được nhiều comment về vấn để: "Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng" điều này có đúng không ?

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng và quản lý kho Fast Sales - Phiên bản Tiếng Anh

  21-06-2016 // 3,828 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản tiếng Anh, đang được nhiều khách hàng tại TPHCM, Khu Sân Bay, sử dụng ổn định trong nhiều năm qua.

  Chi tiết →

 • Tại sao phải dùng phần mềm bán hàng ?

  10-12-2015 // 2,624 lượt xem

  Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm, phải lo mọi thứ như: nguồn hàng, vận chuyển, lưu kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình phải quản lý như thế nào cho hàng hoá không bị thất thoát, hỏng hóc.

  Chi tiết →

 • Học 2 ”Bí mật” quản lý quán chỉ trong 5 phút

  15-06-2018 // 2,614 lượt xem

  Hầu hết các chủ quán mới mở thường đau đầu về nhiều vấn đề trong việc quản lý và tổ chức bán hàng. Cụ thể là làm sao tính tiền nhanh cho Khách hàng vào những giờ cao điểm bán hàng, cũng như là làm sao để tránh thiếu các món ăn khi tính tiền.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị điện, nước, gia dụng

  18-06-2016 // 7,340 lượt xem

  Đặc thù quản lý bán hàng ngành điện máy, điện gia dụng, thiết bị vật tư ngành điện , nước - Thông tin khách hàng thân thiết; Đại lý; Nhà cung cấp rất quan trọng với chủ cửa hàng trong việc theo dõi doanh số tích lũy, công nợ, chi phí và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. - Kiểm soát tồn kho rất quan trọng, cửa hàng sẽ bị tổn thất rất lớn một khi hàng hóa bị thất thoát do kiểm tra tồn kho không chặt chẽ. - Việc quản lý nhân viên và tiền bạc gặp nhiều vướng mắc. Khó kiểm soát rõ ràng và chi tiết các khoản tiền thu chi cuối ngày.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý kho nhà hàng có quan trọng không ?

  22-06-2016 // 3,188 lượt xem

  Hiện nay các dịch vụ nhà hàng ăn uống rất phát triển, vì thế nhu cầu sử dụng các loại phần mềm quản lý kho nhà hàng cũng tăng cao nhằm kiểm soát được lượng thực phẩm nhập vào hàng ngày cũng như quản lý chi tiêu hợp lý. Vậy phần mềm quản lý kho nhà hàng có tầm quan trọng như thế nào? Ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lí bán hàng dành cho shop Mẹ và Bé

  20-06-2016 // 3,114 lượt xem

  Phần mềm quản lí bán hàng FAST SALES MAMA là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho shop Mẹ và Bé, giúp việc quản lí bán hàng, và kiểm tra tồn kho tại shop chính xác. và nhanh chóng hơn

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn tự làm máy bán hàng cafe từ máy laptop cũ

  24-03-2020 // 844 lượt xem

  Một Laptop với cấu hình của những năm 2006 giờ đây đã trở thành một món đồ cũ vô dụng đối với nhiều gia đình. Và giải pháp hay thường thấy nhất ở nhiều gia đình đem bán ve chai. Hôm nay phanmembanhanghcm.com xin giới thiệu đến Bạn một cách thông minh để biến món đồ cũ vô dụng ấy trở thành một Laptop tiện dùng để quản lý tính tiền va quản lý doanh thu tại các tiệm cafe, quán nước, quán ăn và nhà hàng ..

  Chi tiết →