phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Tại sao phải dùng phần mềm bán hàng ?

  10-12-2015 // 1,380 lượt xem

  Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm, phải lo mọi thứ như: nguồn hàng, vận chuyển, lưu kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình phải quản lý như thế nào cho hàng hoá không bị thất thoát, hỏng hóc.

  Chi tiết →

 • Học 2 ”Bí mật” quản lý quán chỉ trong 5 phút

  15-06-2018 // 1,013 lượt xem

  Hầu hết các chủ quán mới mở thường đau đầu về nhiều vấn đề trong việc quản lý và tổ chức bán hàng. Cụ thể là làm sao tính tiền nhanh cho Khách hàng vào những giờ cao điểm bán hàng, cũng như là làm sao để tránh thiếu các món ăn khi tính tiền.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị điện, nước, gia dụng

  18-06-2016 // 3,548 lượt xem

  Đặc thù quản lý bán hàng ngành điện máy, điện gia dụng, thiết bị vật tư ngành điện , nước - Thông tin khách hàng thân thiết; Đại lý; Nhà cung cấp rất quan trọng với chủ cửa hàng trong việc theo dõi doanh số tích lũy, công nợ, chi phí và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. - Kiểm soát tồn kho rất quan trọng, cửa hàng sẽ bị tổn thất rất lớn một khi hàng hóa bị thất thoát do kiểm tra tồn kho không chặt chẽ. - Việc quản lý nhân viên và tiền bạc gặp nhiều vướng mắc. Khó kiểm soát rõ ràng và chi tiết các khoản tiền thu chi cuối ngày.

  Chi tiết →

 • Hướng dẩn cách tận dụng máy tính cũ để làm máy bán hàng

  30-06-2016 // 2,881 lượt xem

  Một máy tính với cấu hình của những năm 2006 giờ đây đã trở thành một món đồ cũ vô dụng đối với nhiều gia đình. Và giải pháp hay thường thấy nhất ở nhiều gia đinh đem bán ve chai. Hôm nay phanmembanhanghcm.com xin giới thiệu điến bạn một cách thông minh để biến món đồ cũ vô dụng ấy trở thành một máy tính tiền dùng để quản lý tính tiền va quản lý doanh thu tại cho các shop buôn bán thời trang, giày dép, tạp hóa, văn phòng phẩm....

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý kho nhà hàng có quan trọng không ?

  22-06-2016 // 1,419 lượt xem

  Hiện nay các dịch vụ nhà hàng ăn uống rất phát triển, vì thế nhu cầu sử dụng các loại phần mềm quản lý kho nhà hàng cũng tăng cao nhằm kiểm soát được lượng thực phẩm nhập vào hàng ngày cũng như quản lý chi tiêu hợp lý. Vậy phần mềm quản lý kho nhà hàng có tầm quan trọng như thế nào? Ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lí bán hàng dành cho shop Mẹ và Bé

  20-06-2016 // 1,297 lượt xem

  Phần mềm quản lí bán hàng FAST SALES MAMA là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho shop Mẹ và Bé, giúp việc quản lí bán hàng, và kiểm tra tồn kho tại shop chính xác. và nhanh chóng hơn

  Chi tiết →

 • Cách quản lý nhà hàng hiệu quả

  22-06-2016 // 1,998 lượt xem

  Quản lý nhà hàng sao cho đạt hiệu quả cao là điều rất khó. Với số lượng nhà hàng ra đời ngày càng nhiều, độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Vậy làm thế nào để quản lý nhà hàng hiệu quả? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật quản lý nhà hàng hiệu quả, đó là sự điều hành linh hoạt trong quản lý và sự giám sát chặt chẽ về tài chính..

  Chi tiết →

 • Phần mềm tính tiền quán cafe

  22-06-2016 // 2,295 lượt xem

  Phần mềm tính tiền quán cafe RIO không chỉ giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhà hàng mà còn giúp tiết kiệm được sức lực, chi phí. Phần mềm tính tiền quán cafe RIO sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft: SQL Server 2014/2012 và .Net Framwork, giúp hỗ trợ tự động hóa 100% các công việc hàng ngày tại quán như: tính tiền và in hóa đơn tính tiền, quản lý doanh thu, chi phí...

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Thần Tài Sim card

  20-06-2016 // 1,847 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho kinh doanh SIM, Thẻ Cào Điện thoại. Thần Tài SIM CARD là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng phân phối, bán lẻ SIM, Card, Thẻ cào điện thoại, giúp cho việc việc quản lý bán hàng, quản lý kho, theo dỏi số Serial hàng bán được dễ dàng, dễ theo dỏi vá tra soát lại bất kỳ lúc nào cần.

  Chi tiết →