phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Có nên dùng phần mềm kế toán bán hàng đơn giản

  06-03-2016 // 3,386 lượt xem

  Đối với các đơn vị bán hàng, việc sử dụng phần mềm kế toán bán hàng đơn giản không còn là điều gì mới mẻ. Thậm chí, hiện nay, không chỉ những đơn vị bán hàng lớn sử dụng các loại phần mềm chuyên dụng để bán hàng mà những cửa hàng bán nhỏ, lẻ cũng đã bắt đầu áp dụng các loại phần mềm bán hàng để tăng tính khoa học và minh bạch.

  Chi tiết →

 • Máy tính tiền giá rẻ Fast POS

  22-06-2016 // 4,032 lượt xem

  Bộ máy tính tiền Fast Pos hiện đang đáp ứng rất tốt cho các lĩnh vực sau: Shop quần áo, giày dép, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, Quán ăn, Cafe... Fast Pos không chỉ là một máy tính tiền mà còn đươc tích hợp thêm nhiều chức năng quản lý cần thiết như: Quản lý kho hàng, quản lý khách hàng, quản lý chi phí...

  Chi tiết →

 • Tìm phần mềm quản lý bán hàng đơn giản hiệu quả

  26-04-2016 // 2,484 lượt xem

  Những phần mềm bán hàng đơn giản hiệu quả lúc nào cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, tìm hiểu và mua về sử dụng cho công việc của mình. Ưu điểm lớn nhất của những phần mềm này đó chính là đơn giản cho người sử dụng mà đem lại kết quả chính xác, nhanh chóng và tiện lợi hơn so với việc làm thủ công gấp nhiều lần.

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng shop thời trang có cần thiết không ?

  25-04-2016 // 2,204 lượt xem

  Phần mềm bán hàng shop thời trang là vô cùng cần thiết đối với mọi cửa hàng bởi nó có thể giúp ta quản lí được tất cả sản phẩm, thu, chi cũng như các vấn đề phát sinh trong buôn bán. Nhờ có sản phẩm này mà chúng ta có thể thấy được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều mà không cần đến nhiều nhân công. Để có được điều này, các bạn phải chọn được một phần mềm tốt và được bán từ nhà sản xuất tốt.

  Chi tiết →

 • Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  11-04-2016 // 2,837 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất là thông tin mà các doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ quan tâm. Trong giai đoạn đầu kinh doanh, để tiết kiệm chi phí, các dịch vụ miễn phí là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những dịch vụ quan trọng. Vậy làm sao

  Chi tiết →

 • Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đúng tiêu chuẩn

  13-04-2017 // 2,335 lượt xem

  Có thể nói phần mềm quản lý bán hàng ra đời đã giúp ích cho rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp trong việc quản lý, và quản trị của mình. Một phần mềm được thiết kế đúng tiêu chuẩn phải có đầy đủ các yếu tố sau: Tính toán chính xác, Hệ thống bảo mật cao, An toàn dữ liệu, Giao diện dể sử dụng.

  Chi tiết →

 • Cần mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu thì được

  09-04-2016 // 3,042 lượt xem

  Cần mua phần mềm quản lý bán hàng nên mua ở đâu? Phần mềm quản lý bán hàng khá hữu ích và cần thiết trong việc kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn mua phần mềm quản lý bán hàng cần lựa chọn sao cho phù hợp và hiệu quả. Vậy cần mua phần mềm quản lý bán hàng như thế nào và ở đâu.

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng là gi

  26-07-2015 // 3,082 lượt xem

  Phần mềm bán hàng là một trong những giải pháp hỗ trợ cho người quản lý kiểm soát hầu hết mọi hoạt động của cửa hàng, điểm bán hàng như: quy trình bán hàng, thu chi công nợ, kiểm soát hàng tồn kho… . Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng còn được xem là một công cụ giúp cho nhười chủ cửa hàng dễ dàng mở rộng thêm quy mô kinh doanh từ một, vài cửa hàng kinh doanh đơn lẻ, phát triển thành một hệ thống chuỗi hệ thống cửa hàng rộng khắp dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, nguồn nhân lực thực hiện

  Chi tiết →

 • Tìm mua phần mềm quản lý bán hàng cho việc kinh doanh hiệu quả

  16-03-2016 // 2,568 lượt xem

  Để cho việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất, các chủ doanh nghiệp cần có một phần mềm quản lý hiệu quả. Một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vững chắc. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm cùng loại, để tìm mua phần mềm quản lý bán hàng uy tín là một chuyện không hề đơn giản.

  Chi tiết →