Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Cafe

Thị trường kinh doanh cà phê là thị trường tiềm năng màu mỡ; và luôn hấp dẫn các ông bà chủ có khát vọng khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây không phải cuộc chơi dành cho tất cả mọi người với sự cạnh tranh cao độ từ nhiều đối thủ đáng gờm. Cụ thể, 70% quán cà phê đã đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% trong số 30% còn lại cũng chưa chắc trụ được đến năm thứ ba. Hóa ra để một quán cà phê phát triển và sinh lãi không dễ như nhiều người nghĩ và chắc chắn bạn không muốn tiệm cafe của bạn nằm trong số đó. Vì vậy, để kinh doanh một tiệm cafe phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

Ngày đăng: 02-08-2019

786 lượt xem

Thị trường kinh doanh cà phê là thị trường tiềm năng màu mỡ; và luôn hấp dẫn các ông bà chủ có khát vọng khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây không phải cuộc chơi dành cho tất cả mọi người với sự cạnh tranh cao độ từ nhiều đối thủ đáng gờm. Cụ thể,  70% quán cà phê đã đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% trong số 30% còn lại cũng chưa chắc trụ được đến năm thứ ba. Hóa ra để một quán cà phê phát triển và sinh lãi không dễ như nhiều người nghĩ và chắc chắn bạn không muốn tiệm cafe của bạn nằm trong số đó.
Vì vậy, để kinh doanh một tiệm cafe phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này,  bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:
 
 
Bên trên Tôi đã trình bày danh sách những việc cần làm để chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Cafe.
Chúc Bạn Thành Công.

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha