PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG FAST SALES

Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales với tên thường gọi quen thuộc là phần mềm bán hàng giá rẻ là phần mềm bán hàng dành cho các cửa hàng, shop với quy mô kinh doanh từ 1 đến 5 người. Sản phẩm vinh dự 9 năm liền đạt giải CNTT và đang được đánh giá là phần mềm bán hàng giá rẻ dễ sử dụng nhất kể từ năm 2012 đến nay. Người dùng chỉ cần xem qua Film hướng dẩn sử dụng trong vòng 15 phút là có thể tự mình làm chủ và sử dụng phần mềm bán hàng Fast Sales một cách thành thạo, chính xác.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG FAST SALES

 • Mã SP:Fastsales
 • Giá bán:2,980,000 vnđ Đặt mua

 

Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales hiện đang đáp ứng tốt nhất cho các lĩnh vực sau:

Các ngành nghề phần mềm bán hàng Fast Sales đang đáp ứng tốt
 
 
 

 

 

 

Các điểm nổi bật trong phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales
  -   Tạo hóa đơn bán hàng siêu tốc, trong vòng 3 giây
  -   Bán hàng  tùy chọn bằng mã vạch hoặc mã hàng
  -  Tích hợp được tất cả thiết bị phần cứng hỗ trợ bán hàng như: Máy in Bill, Máy đọc mã vạch, Máy in mã vạch, Máy in thẻ…
  -   Quản lý Thẻ khách hàng, In thẻ khách hàng
  -   Báo cáo phân tích đa chiều, Báo cáo so sánh chéo
  -   Hỗ trợ làm việc Online qua mạng Internet, Offline qua mạng nội bộ hoặc độc lập ngay trên máy tính cá nhân.
 -    Cơ chế bảo mật 2 tầng, giúp dữ liệu bán hàng luôn an toàn và bảo mật ngay trên máy tính của khách hàng
 
 
Xem Demo phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales 10 phút

Các chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales 

1. Quản lý bán hàng:

Chức năng bán hàng của Fast Sales được tích hợp nhiều tính năng thông minh, người dùng có thể bán hàng chủ động theo nhiều cách thức như: Bán theo mã vạch, Bán theo mã hàng, Bán theo tên hàng...

Chức năng bán hàng trong Fast Sales

 

Nhiều mẫu hóa đơn bán hàng tích hợp sẵn trên nhiều khổ giấy khác nhau: K80, K58, A4, A5 (mẫu dọc), A5 (mẫu ngang)

Mẫu hóa đơn bán hàng in trên máy in bill K80 - Khổ giấy 80mm

Hóa đơn bán hàng K80

Mẫu hóa đơn bán hàng in trên máy in laser - Khổ giấy A4, A5

Hóa đơn bán hàng A5, A4

2. Quản lý nhập hàng

Phần mềm bán hàng Fast Sales hỗ trợ chức năng nhập hàng thông minh, người dùng có thể nhập hàng nhanh theo nhiều cách thức như: Nhập hàng theo mã vạch, Nhập hàng theo mã hàng, Nhập hàng theo tên hàng...

Chức năng nhập kho

 

3. Quản lý kho

Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales tích hợp bộ báo cáo tồn kho, báo cáo Nhập – Xuất – Tồn thông minh, hỗ trợ chức năng phân tích tùy biến tiện lợi.

Báo cáo Nhập - Xuất - Tồn

4. Trả hàng
   
- Nghiệp thu hồi lại hàng từ khách trả

Chức năng nhập hàng trả

- Nghiệp vụ trả hàng lại nhà cung cấp

Chức năng xuất trả hàng

 

5. Kiểm kê

Chức năng kiểm kê

6. Báo cáo

Hệ thống báo cáo đa dạng, tích hợp chức năng phân tích Drag & Drop tùy biến ( chức năng xử lý báo cáo phân tích động chỉ có ở các phần mềm dự án lớn) 

 

7. Hỗ trợ sau bán hàng

Chức năng hỗ trợ trực tuyến 24/7, luôn sẳn sàng hỗ trợ khách hàng ngay tức thì chỉ với 1 click chuột đơn giản

8. An toàn và Bảo mật
   
     - Cơ chế bảo mật 2 tầng, giúp dữ liệu luôn anh toàn
     - Quản lý  tài khoản người dùng
     - Phân quyền người dùng

 

Ngoài những lĩnh vực ngành nghề thông dụng trên, chúng tôi còn có nhiều giải pháp chuyên ngành khác như: Gas, Gạo, Khoáng sản, Vàng trang sức, vận tải... Quý khách hàng tham khảo thêm tại link: www.muitenvang.net

 


 • Một số đánh giá của khách hàng về phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales
 • Chị Nguyễn Thị Phượng
  Cửa hàng Hiệp Thành Trương
  Mình đánh giá cao chính sách hỗ trợ của Mũi Tên Vàng. Với giá ưu đãi như vậy mình thấy rất phù hợp cho các tiểu thương, cửa hàng như mình. Tuy trước đây, mình chưa từng sử dụng phần mềm bán hàng bao giờ, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các bạn trẻ Mũi Tên Vàng, Mình đã vận hành tốt phần mềm bán hàng Fast Sales, công việc kinh doanh của mình hiện giờ khá nhẹ nhàng. Hy vọng Mũi Tên Vàng vẫn luôn duy trì chính sách hỗ trợ như vậy để các tiểu thương khác có điều kiện trang bị phần mềm như mình.

 • Anh Trọng
  Công ty CP Thế Giới Điện Tử
  Tôi tìm hiểu rất nhiều phần mềm bán hàng, cũng đang dùng thử một phần mềm nổi tiếng miễn phí 6 tháng. Tình cờ tôi nhận được email giới thiệu về Phần mềm bán hàng Fast Sales của Mũi Tên Vàng, nên cũng muốn hiếu kỳ muốn xem thử. Sau khi "tận mục sở thị" tôi mới thấy Fast Sales thật hay, mọi thao tác đều rất nhanh và đơn giản, đây mới đúng là phần mềm bán hàng tôi đang cần cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Tôi đánh giá tốt dịch vụ của Mũi Tên Vàng. Chúc các bạn thành công và đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai!!!
 • Chị Nguyễn Thanh Thúy
  Công ty TNHH Luyến Máy sao Chép
  Mình rất thích phần mềm Fast Sales của Mũi Tên Vàng, vì phần mềm chạy cực kỳ nhẹ, trong khoảng 10 giây là khởi động xong. Nhưng hay hơn hết đó là tính năng nhập liệu online, mình vẫn có thể đặt dữ liệu tại máy server của mình và không phải trả phí hosting hằng năm nữa. Mình không thích dữ liệu bán hàng riêng mà đặt ở server ở nơi khác, khi cần thì phải chờ đợi họ gửi cho mình. Cảm ơn các bạn!

   

  • Chị Nguyễn Thùy Linh Cát
   Công ty TNHH Thời Trang Cat Sa
   Việc quản lý kho công ty và cửa hàng thời trang luôn làm tôi và nhân viên rất mệt mỏi, từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang của Mũi Tên Vàng, công việc bán hàng và kiểm tra tồn kho nhẹ hẳn. Nhờ vậy mà tôi mới có được nhiều thời gian để tập trung phát triển mạng lưới, chuỗi cửa hàng của mình nhanh chóng như vậy. Điểm đặt biệt trong phần mềm mềm quản lý bán hàng Mũi Tên Vàng là hệ thống báo cáo Pivote, giúp tôi trích lọc, phân tích số liệu báo cáo rất dễ dàng. Xin cám ơn các bạn hỗ trợ của công ty Mũi Tên Vàng đã và đang hỗ trợ rất tốt cho hệ thống Catsashop chúng tôi.

  • Anh Kiệt
   Công ty TNHH TM DV Tin Học Nam Việt
   Với mục đích tìm kiếm một phân mềm quán lý bán hàng mà nhân viên sử dụng có thể nắm bắt và thành thục trong thời gian ngắn. Đó là lý do chúng tôi chọn phần mềm bán hàng Fast Sales, với thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Từ khi sử dụng phần mềm , tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè và có được nhiều thời gian để tập trung phát triển mạng lưới, chuỗi cửa hàng của mình mà vẫn quản lý tốt công việc tại công ty
  • Chị Mai
   Phụ Kiện Nhật Mai
   Lượng giao dịch của mình rất nhiều nên mình rất quan tâm vấn đề nhập liệu và giao diện đơn giản. Mình cảm thấy rất hài lòng với Phần mềm bán hàng Fast Sales về điều đó. Hệ thống phần mềm hoạt động ổn định, giao diện thân thiện với người dùng, đã giúp chúng tôi có thể quản lý tồn kho hiệu quả và nhà quản trị có thể đưa ra quyết định nhanh chóng nhằm mục đích dự trữ, mua hàng bán hàng kịp lúc.
    

   

  Cam kết chất lượng:
  Mũi Tên Vàng có thể khẳng định rằng, chúng tôi sẽ luôn là nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu quản lý hiện tại, mà còn phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển của Quý Khách hàng trong tương lai.

  Quy trình triển khai
  -       Chỉ cần 5 phút để cài đặt chương trình
  -       10 phút để nhân viên bán hàng biết sử dụng
  -       5 phút để người quản lý hiểu chương trình, kiểm tra báo cáo.  
Mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng
www.phanmembanhanghcm.com
Điện thoại: 028 36100311  -  Hotline: 0947491368 


QUÝ KHÁCH THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG VUI LÒNG XEM HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TẠI ĐÂY

DMCA.com Protection Status

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (54)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Phan Khắc Thái (29-06-2020) Trả lời
  Mình cần tư vấn cài đặt phần mềm. 0976614147. Mình hiện ở Thủ Đức, bên mình có cài đặt tận nơi không ạ
  • Đăng Khoa (01-07-2020)
   Dạ, cảm ơn anh Thái. Hôm qua bên e đã tiến hành cài đăt và hướng dẫn anh sư dụng. Trong quá trinh bán hàng, anh cần hỗ trọ thêm gì thi cứ alo em nhé. Chúc anh và cửa hàng luôn có nhiều khách mua hàng ạ.
 • Lương Quỳnh (18-11-2019) Trả lời
  Mình cần tư vẫn 0972867178
  • Huyền Trân (08-04-2020)
   Cảm ơn bạn. Mình đã cài phần mềm quản lý bán hàng xong cho bạn. Trong quá trình sử dụng cần hỗ trợ gì thêm, cứ liên hệ mình nhé
 • Vu thi hong van (04-08-2019) Trả lời
  Tư vấn phần mềm bán hàng thời trang trẻ em giúp mình. 0909244223
  • Lê Thanh Phong (30-03-2020)
   Cảm ơn bạn Vân. đã triển khai phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales. Trong quá trình sủ dụng, bạn có bất kỳ câu hỏi hay sự hỗ trợ gì, hãy liên hệ Phong theo số này nha 0916548877
 • Le thi tuyet lan (21-02-2019) Trả lời
  Tu van dum minh muon mua pm ban hang tap hoa . 0979697040
  • Phúc Khang (07-04-2020)
   Cám ơn bạn đã liên hệ và triển khai phần mêm bán hàng Fast Sales nha. Trong quá trình sử dụng, bạn cần hỗ trợ gì thì liên hê mình nhé 0522739269.
 • Quốc Bảo (12-01-2019) Trả lời
  Mìh tính mở 1 cửa hàng linh kiện điện thoại. Mình có thể xài phần mềm này không ạ. Công ty có hỗ trợ lắp đặt luôn không ạ
  • Quốc Tuấn (15-01-2019)
   Chào bạn Bảo. Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales đã được nhiều cửa hàng điện thoại và Sim card sử dụng. Nếu bạn ở TP HCM và các tỉnh thành phố có đại lý của công ty mình, thì bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí công tác ạ. Hoặc bạn có thể đặt hàng Online theo hình thức COD, bên mình sẽ build sp gửi cho bạn, bạn nhận hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện luôn ạ. Sau khi nhận sp, bạn chỉ cần alo lại mình theo số 0763213868. Mình sẽ xác nhận và kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho bạn. Sau đó mình sẽ hướng dẫn bạn sử dung trực tuyến qua Teamviewer hoặc Ultraviewer và Zalo Call . Sau này trong suốt quá trình sử dụng. Bạn có bất kỳ vướng mắc gì, bạn chỉ cần mở Ultraviewer lên, mình đều sẵng sàng hỗ trợ bạn ạ.
 • Dương Văn Thìn (04-01-2019) Trả lời
  Mình cần bên bạn tư vấn về phần mềm bán hàng. Dt cuẩ mình 0985073315. Mình xin cảm ơn
  • Minh Quốc (01-04-2020)
   Dạ. Em cám ơn anh. Em liên hệ anh hỗ trợ ngay ạ !
 • Dương Văn Thìn (30-12-2018) Trả lời
  Mình muốn mua phần mềm quản lý bán hàng tạp hoá. Đt 0985073315 mình cảm ơn
  • Minh Quốc (30-03-2020)
   Chào bạn. Mình xác nhận đã nhận được đơn hàng của bạn. Cám ơn bạn nhé. Trong quá trình làm việc trên phần mềm, bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của mình theo số dt nay nhé 0522739269
 • đặng hồng lam (19-11-2018) Trả lời
  toi muốn mua 1 phần mềm mở cửa hàng sữa và dụng cụ cho mẹ và bé mà không biết bắt đầu từ đâu giá cả như thế nào
  • Phúc Nguyên (15-01-2019)
   Chào Chị Lam. Cám ơn chị Lam đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của cty em cho công việc kinh doanh của mình ạ. Vừa rồi em đã hướng dẩn xong cho chị hết các bước cơ bãn khi sử dụng phần mềm, chỉ với 2 click chuột là chị có thể in bill và xem báo cáo doanh thu, báo cáo kho chính xácạ. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, chị có câu hỏi gì, cứ liên hệ em theo số điện thoại này nha 0832367799. EM chúc cửa hàng chị luôn mua may bán đắt.
 • Trúc (09-10-2018) Trả lời
  CHo hỏi phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales mình có dung được cho ngành hàng Mỹ Phẩm và hàng xách tay bán Online không bạn
  • Minh Quốc (15-01-2019)
   Chào bạn Trúc. Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales dùng tốt cho ngành Mỹ phẩm, bán hàng Online ạ. Đặt biệt phần mềm bán hàng Fast Sales, có chính sách trọn gói thanh toán 1 lần sử dụng vĩnh viễn. không giới hạn số lượng hàng hóa và cả chứng từ nhập liệu. Đống thời bạn có thể tự tạo và in mã vạch ngay trên phần mêm bán hàng Fast Sales luôn ạ.
 • tuyetnhi (14-12-2017) Trả lời
  mình muốn hỏi mua phần mềm. bên mình cửa hàng đồ trẻ em. mình có máy in 3 tem thì có dùng cho in hóa đơn đc ko ạ
  • Phúc Khang (27-12-2017)
   Chào bạn. Máy in 3 tem nếu có hỗ trợ tính năng in bill bì vẫn sẽ in được trên phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales. Mũi Tên Vàng xin cám ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales
 • Xem thêm các bình luận khác