Hướng dẩn tạo chương trình khuyến mãi trên hóa đơn bán hàng, giúp tăng ngay doanh thu hơn 150%

Hóa đơn bán hàng là một trong những công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả mà ít chủ cửa hàng nhận ra. Nó vừa có thể giúp tăng doanh số bán hàng lên đền 150% vừa giúp quảng cáo thương hiệu cửa hàng dến nhiều người khác rất hiệu quả.

Ngày đăng: 11-08-2018

6,171 lượt xem

Có thể nói một trong những bí quyết giúp các chuỗi cửa hàng tiện lợi của Nhật như Family Mart liên tục tăng doanh thu đều đặn và bền vững từ 150% trở lên là nhờ áp dụng phương pháp truyền thông linh hoạt, giảm thiểu tối đa chi phí nhất là chi phí cho hoạt động Marketing. Một trong phương pháp mà họ đang áp dụng rất thành công chính là tận dụng ngay chính Hóa đơn bán hàng.

 

Nếu bạn đã từng mua hàng tại các siêu thị tiện lợi của Nhật, bạn sẽ dễ dàng nhận ra, nó có một điểm đặt biệt ở các dòng cuối của hóa đơn, chính là thông tin các sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi của ngày hôm nay. Và điều đặt biệt nữa là tuy cùng 1 chuỗi hệ thống, nhưng mỗi cửa hàng sẽ có riêng một số mặt hàng giảm giá sốc khác nhau. Điều này một mặt vừa giúp cửa hàng có thể bán nhiều sản phẩm hơn cho một khách hàng, mà còn đạt hiệu quả Marketing trúng đích rất cao. Vì đa số khách hàng sẽ giữ lại hóa đơn mang về với mục đích gửi tăng bạn bè người thân, hoặc sẽ dùng lại trong lần mua hàng tiếp theo tại ngay chính cửa hàng đó

Video hướng dẩn cách tự tạo hóa đơn bán hàng bằng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ Fast Sales 980K.

Cách tạo chương trình khuyến mãi bằng phần mềm bán hàng Fast Sales

 

- Lưu ý: Đối với các khách hàng đang sử dụng các phiên bản Fast Cook, Tỷ Phú, Thần Tài, Gas... Cách làm cũng tưng tự vậy. Đặt biệt với khách hàng đang sử dụng phiên bản Phần mềm quản lý bán hàng Thần Tài, còn có thể tự thiết kế thêm thông tin "Nợ Cũ", rất thích hợp cho mô hình quản lý công nợ bán buôn.

Tác giả bài viết

Mr Nguyễn Minh Quốc

Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng

DMCA.com Protection Status

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha