Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel

Phần mềm quản lý bán hàng Ex Sales là phần mềm bán hàng được thiết kế trên nền tảng Excel và được Công ty Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng cung cấp miễn phí, nên thường được gọi với tên quen thuộc là phần mềm quản lý bán hàng Excel miễn phí.

Ngày đăng: 28-09-2018

4,297 lượt xem

Phẩn mềm Ex Sales hay Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel được thiết kế đơn giản đáp ứng nhu cầu quản lý tối thiểu nhất cho chủ cửa hàng, giúp chủ cửa hàng không mất nhiều thời gian tính toán hóa đơn cho Khách hàng.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bằng Excel

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bằng Excel có các chức năng cơ bản sau:

- Lập hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ

- In hóa đơn bán hàng

- Báo cáo doanh thu tổng hợp

- Báo cáo doanh thu chi tiết

- Báo cáo thu chi

 

Một số lưu ý quan trọng khi dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Excel:

- Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Ex Sales có thể chạy trực tiếp trên Google Sheet. Vì vậy, với những bạn có trình độ tin học tốt có thể tận dụng để biến sản phẩm thành phần mềm quản lý bán hàng Online miễn phí.

- Sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bằng Excel được thiết dành cho người dùng có trình độ từ tin học văn phòng trở lên, đã biết sử dụng chương trình Excel. 

- Phần mềm quản lý bán hàng Ex Sales được thiết kế trên nền tảng ngôn ngữ cơ bản là Excel nên thao tác nhập liệu sẽ chậm hơn so với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ khác như Fast Sales, Fast Cook

- Mặc dù chúng tôi đã cố gắng nâng cao hết mức về tính an toàn bảo mật cho sản phẩm, tuy nhiên do là Excel cũng có những giới hạn nhất định nên việc yếu tố bảo mật này hầu như phụ thuộc vào khả năng tin học của người sử dụng là nhiều nhất.

- Số lượng hàng hóa tối ưu sử dụng tốt với sản phẩm là dưới 100 sản phẩm.

- Phần mềm quản lý bán hàng ExSales không được hỗ trợ dịch vụ Cài đặt, Tư vấn triển khai miễn phí như các sản phẩm phần mềm bán hàng Fast Sales, Fast Cook, Tỷ Phú, Thần Tài, phần mềm kinh doanh Gas, Water, ....

 

 

Download phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bằng Excel - ExSales

 

Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales 980 k - Giá 980.000 đ . Sử dụng Vĩnh Viễn

 

Mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng
Địa chỉ: Số 216  Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 028 36100311  -  Hotline: 0947491368 

 

 

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha