Phần mềm quản lý kho nhà hàng có quan trọng không ?

Hiện nay các dịch vụ nhà hàng ăn uống rất phát triển, vì thế nhu cầu sử dụng các loại phần mềm quản lý kho nhà hàng cũng tăng cao nhằm kiểm soát được lượng thực phẩm nhập vào hàng ngày cũng như quản lý chi tiêu hợp lý. Vậy phần mềm quản lý kho nhà hàng có tầm quan trọng như thế nào? Ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ngày đăng: 22-06-2016

3,188 lượt xem

Hiện nay các dịch vụ nhà hàng ăn uống rất phát triển, vì thế nhu cầu sử dụng các loại  phần mềm quản lý kho nhà hàng cũng tăng cao nhằm kiểm soát được lượng thực phẩm nhập vào hàng ngày cũng như quản lý chi tiêu hợp lý. Vậy phần mềm quản lý kho nhà hàng có tầm quan trọng như thế nào? Ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng.

Quản lý kho thực phẩm nhà hàng, quán ăn lớn không phải là việc dễ dàng. Khó khăn thường hay gặp phải trong quá trình quản lí là không kiểm soát được chi phí đầu vào, chi phí nguyên liệu, quản lý tồn kho mất nhiều thời gian,... Lúc đó, nhà hàng cần phải có một phần mềm quản lý kho nhà hàng thật khoa học và hợp lý để việc kiểm soát kho hàng hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng hỗ trợ cho người quản lý nhập hàng linh động theo Tên hàng, mã hàng, nhà cung cấp cũng như hỗ trợ theo dõi cả chính sách chiết khấu, khuyến mãi, giảm giá từ phía nhà cung cấp. Phần mềm sẽ giúp người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được giá cả thực phẩm lên xuống hàng ngày cũng như theo dõi được chất lượng sản phẩm.

 

Ngoài ra, phần mềm quản lý kho nhà hàng còn có hệ thống tổng hợp Nhập - Xuất - Tồn tự động, giúp người dùng có thể dễ dàng thống kê được lượng hàng hóa cũng như lượng hàng tồn kho rõ ràng và chi tiết đến từng thời điểm. Vì thế người quản lý sẽ không cần mất nhiều thời gian, công sức và hạn chế tối đa sai sót khi kiểm kê kho hàng mỗi ngày.

 

Trên hết, hệ thống bảo mật được được thiết lập cơ chế bảo mật 2 tầng, giúp dữ liệu luôn được an toàn tuyết đối.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng.

Công ty Công nghệ Tin học Mũi Tên Vàng là công ty phần mềm có nhiều đóng góp hiệu quả nhất cho sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin. Chuyên cung cấp những phần mềm quản lý hiệu quả và chính xác nhất đến người tiêu dùng, đặc biệt là phần mềm quản lý kho nhà hàng. Đặc biệt, công ty còn cung cấp chức năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng ngay tức thì chỉ với 1 click chuột đơn giản. Hãy trở thành khách hàng của công ty để nhận được những chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Chúc quý khách luôn thành công.

 

Từ khóa: phần mềm quản lý kho nhà hàng, phan mem quan ly kho nha hang

 

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha