Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng ???

Trong thời gian qua, phanmembanhanghcm.com cũng nhận được nhiều comment về vấn để: "Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng" điều này có đúng không ?

Ngày đăng: 20-09-2016

3,463 lượt xem

Về nguyên lý việc sử dụng hay không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không có tác động gì đến việc tối đa hóa doanh số bán hàng. Để tối đa hóa doanh thu bán hàng, đòi hỏi chúng ta phải thật sự hiểu về sản phẩm mình bán, hiểu rõ về đối tượng khách hàng mình đang phục vụ, và đào tạo tốt cho nhân viên của mình. Song song đó, chung ta cũng cần phải có một chiến lược Marketing đúng cách, đúng thời điểm

Hầu hết các nhà quản trị đểu biết vè nguyên lý 3T, nguyên lý này nếu ứng dụng tốt có thể dùng để  tối ưu và phát triển doanh thu một doanh nghiệp một cách thần kỳ. 

Trong nguyên lý 3T, thì chữ T thứ 2 là "Tools" là một bộ công cụ dùng đễ hỗ trợ cho việc quản lý và phát triển doanh nghiệp, và phần mềm quản lý bán hàng cũng là một trong số những công cụ đó.

Trên thực tế, hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng đúng chuẩn đều hỗ trợ được cho chủ đầu tư các việc sau: 

- Quy trình bán hàng tự động hóa hoàn toàn, giúp rút ngắn thời gian giao dịch trên khách hàng hàng, từ đó cửa hàng có thể bán nhiều khách hàng hơn trong ngày, đồng nghĩa với việc doanh thu bán hàng cũng tăng lên đáng kể

Bán hàng đươc tự động hóa

- Thông tin quan trong về khách hàng như Tên khách, số điện thoại, địa chỉ... đề được lưu trữ ngay từ giao dịch đầu tiên. Điều này giúp cho việc chăm sóc và phục vụ khách hàng được tốt trong những lần mua hàng tiếp theo, tạo sự hài lỏng và thỏa mãn cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng tốt

- Toàn bộ quy trình quản lý cửa hàng được đồng bộ hóa, giúp giảm thiểu tối đa thất thoát.

Tự động và đồng bộ quy trinh cửa hàng

- Không phải nhớ giá chi tiết từng sản phẩm bán ra, không mất thời gian để tập hợp chứng từ bán, cộng sổ cuối ngày nữa. Vì vậy, Chủ cửa hàng có điều kiện để nhân bản và mở thêm cửa hàng nửa, từ đó doanh thu bán hàng hàng tăng lên gấp nhiều lần

Tối đa doanh thu bang cách mở rộng chi nhánh

 

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm vừa chia sẽ, các bạn có thể khai thác tối đa hiệu quả của phần mềm quản lý bán hàng và tăng thêm doanh thu nhanh chóng.

Chúc các bạn luôn thành công !

 

Tác giả bài viết

Mr Nguyễn Phúc Nguyên

Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng

DMCA.com Protection Status


Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales  - Giá đang khuyến mãi 980 .000 đ


www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha