Đánh giá các trang web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất

Với nhiều nhà tuyển dụng, việc tìm kiếm các ứng viên trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật nói chung đều rất khó khăn, đặc biệt là các lập trình viên tài năng. Các website việc làm hiện nay đều hỗ trợ tuyển dụng tất cả các ngành nghề, điều này tạo nên sự đa dạng, nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận các ứng viên trong lĩnh vực đặc thù. Dưới đây là các trang Web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất mà theo như Website xephang.net đã đánh giá.

Ngày đăng: 01-04-2020

1,323 lượt xem

   .

Một số trang web cho phép nhà tuyển dụng tập trung tìm lập trình viên.

Các trang web tuyển lập trình viên tốt nhất

1. GoodCV.vn

Là website tuyển dụng, tìm kiếm việc làm lập trình viên cũng như nhiều ngành nghề khác đáng tin cậy, nhà tuyển dụng có thể yên tâm khi đăng tin tại GoodCV. Với thành tích nổi trội như có lượng truy cập từ nhà tuyển dụng lên tới hơn 15.000 lượt/tháng và 1.150.000 lượt truy cập từ ứng viên/tháng, GoodCV tự hào khi lọt top 10 cuộc thi Startup Việt 2019 do VnExpress tổ chức. Nhà tuyển dụng khi cần nhân sự ngành lập trình viên thì chỉ cần vài bước đơn giản để cung cấp yêu cầu công việc, bằng cấp, chế độ đãi ngộ,… là có thể tiếp cận được những ứng viên công nghệ tiềm năng. Tính đến thời điểm hiện tại, GoodCV.vn đã có tới hơn 3,000 việc làm lập trình viên được đăng tải trên website. Bạn đọc truy cập vào https://goodcv.vn để tham khảo nhé.

 2. Dice.com

Dice là trang web tuyển dụng nhân viên ngành công nghệ thông tin được thành lập với 3 triệu chuyên gia đăng ký. Dice tự hào có lưu lượng truy cập cao lên tới hơn 2,4 triệu lượt mỗi tháng. Tuy nhiên, nhược điểm của website này là phí đăng tuyển tương đối cao, khoảng 400 USD. Đổi lại, nhà tuyển dụng có thể yên tâm về chất lượng lập trình viên đăng ký.

3. Gun.io

Gun.io có một cộng đồng lập trình viên hơn 25.000 người. Giống như Toptal, dịch vụ của họ được thiết kế để kiểm tra chất lượng ứng viên trước khi cho phép họ gia nhập. Ngoài ra, Gun.io cũng đảm bảo rằng các ứng viên làm việc tự do cam kết với từng dự án. Điểm mạnh nhất của Gun.io là nó quản lý và thay thế các tài năng - không có rủi ro cho nhà tuyển dụngvà có chế độ hoàn lại tiền 100%.

4. Guru.com

Guru có một mạng lưới toàn cầu gồm các ứng viên làm việc tự do. Nhà tuyển dụng có thể khám phá hồ sơ của 1,5 triệu chuyên gia, đề xuất dự án và trả tiền cho những người được thuê thông qua hệ thống SafePay an toàn. Nhược điểm của website này là nó không tập trung vào lập trình viên, mà bao gồm rất nhiều các việc làm theo ngành nghề khác. Như vậy, nhà tuyển dụng sẽ phải tự tìm cách thu hẹp tìm kiếm.

5. Freelancer.com

Freelancer là một thị trường đồ sộ với 25 triệu người dùng đã đăng ký, 12 triệu tổng số việc làm được đăng và hàng ngàn dự án đã hoàn thành. Tuy nhiên, với quy mô như vậy, việc tìm lập trình viên hoàn hảo cũng giống như “mò kim đáy bể”.Mặc dù lập trình viên tự do là một trong những loại công việc phổ biến nhất trên Freelancer, nhà tuyển dụng vẫn sẽ phải tìm kiếm thông qua hàng ngàn hồ sơ, phỏng vấn ứng viên và tự quản lý thanh toán.

6. CodePen.io/Jobs

CodePen là kho lưu trữ phổ biến cho mã nguồn mở, có giao diện thân thiện với người dùng. Nó được sử dụng chủ yếu bởi các nhà phát triển mã hóa bằng HTML, CSS và Javascript. Vì nó là công cụ phổ biến cho các nhà phát triển, bảng công việc của nó có thể hữu ích cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các nhà phát triển tài năng, có định hướng và tự thúc đẩy.

Các trang web tuyển lập trình viên nhanh chóng được nhiều người tin cậy

7. Authentic Jobs.com

Authentic Jobs tập trung vào các công việc như thiết kế web, sáng tạo và thiết bị di động. Quá trình xác thực công việc hiện đại cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm lập trình viên từ xa hoặc tại khu vực, do đó, bạn sẽ không bị giới hạn phạm vi ứng viên. Điều quan trọng là khi đăng tuyển dụng, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin mô tả công việc cũng như chế độ đãi ngộ để thu hút ứng viên. Để biết lập trình viên thường làm những công việc gì, bạn có thể tham khảo tại bài viết này.

8. X-Team.com

X-Team chỉ tập trung vào tuyển dụng lập trình viên chất lượng cao, với các nhóm có năng lực tốt nhất. Chi phí để đăng tuyển trên trang web này khá cao, nhưng đổi lại, nhà tuyển dụng được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng ứng viên.

Làm thế nào để chọn trang web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất?

Tìm các trang web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất không phải là công dễ dàng, nhưng rõ ràng vẫn có rất nhiều trang web và dịch vụ hỗ trợ nhà tuyển dụng. Những trang web bạn sử dụng phụ thuộc vào vô số yếu tố, chẳng hạn như:

  • Bạn cần thuê lập trình viên trong thời gian bao lâu?
  • Bạn có kinh nghiệm thuê lập trình viên hay chưa?
  • Bạn có các bài kiểm tra chuyên môn không?
  • Bạn cần bao nhiêu lập trình viên?
  • Bạn cần lập trình viên có kinh nghiệm bao lâu?
  • Bạn muốn lập trình viên làm việc trực tiếp hay từ xa?
  • Bạn có bị hạn chế về ngân sách không?

 

 

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha