Có tiền lúc này gửi ngân hàng nào để hưởng lãi cao, an toàn lại thêm quà tặng?

Cứ vào đầu năm, nhu cầu gửi tiền vào ngân hàng lại gia tăng. Việc lựa chọn đúng ngân hàng sẽ giúp Khách hàng có lãi cao, thêm quà tặng và thêm nhiều lợi ích khác.

Ngày đăng: 01-03-2022

561 lượt xem

Cứ vào đầu năm, nhu cầu gửi tiền vào ngân hàng lại gia tăng. Việc lựa chọn đúng ngân hàng sẽ giúp Khách hàng có lãi cao, thêm quà tặng và thêm nhiều lợi ích khác.

 

.

Nắm bắt được tâm lý trên của Khách hàng, cứ mỗi dịp đầu năm mới các ngân hàng thường lại đưa ra nhiều chương trình lãi suất ưu đãi (cao hơn nhiều so với lãi suất đang áp dụng) hoặc thêm nhiều quà tặng nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách mới.

 Và để giữ chân khách hàng, mồi ngân hàng này cũng còn triển khai thêm nhiều chương trình chiến dịch "Tết mới mở ngàn điều mới" nhằm mang đến cho khách hàng những món quà gia đình tiện lợi khi gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch, với thông điệp năm mới vạn sự như ý. Còn với khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến online thông qua kênh ngân hàng số của Digimi thì sẽ có thể lựa chọn thêm nhiều  hình thức gửi tiền khác, và đồng thời cũng nhận thêm  lãi suất từ ​​0,1 - 0,3% / năm so với khi gửi trực tiếp tại quầy.

Ngoài ra, khách hàng giao dịch tại Ngân hàng số Digimi, bao gồm cả khách hàng hiện hữu trước đó và khách hàng mới, đều có thể tham gia nhiều hoạt động chương trình tết đầu năm"Bắt lì xì, chơi là trúng" để có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị như là Samsung Galaxy Z Flip3 5G. Điện thoại 128GB, hàng nghìn phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng… Và Digimi cũng là một trong những ngân hàng số tiên phong miễn phí tất cả các giao dịch bao gồm chuyển tiền 247 ngoài hệ thống cho khách hàng hiện nay.

Thêm nữa ngân hàng Bản Việt còn  hợp tác với Momo trong việc để từng khách hàng cá nhân có thể tự gửi tiết kiệm trực tiếp tại Ngân hàng Bản Việt thông qua ứng dụng Momo. Chương trình này dự kiến ​​sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết của Momo.

"Để thu hút, giữ chân khách hàng gửi tiền, Ngân hàng Bản Việt xác định một phương châm quan trọng là phải nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, phản ánh qua sự thuận tiện - nhanh chóng và an toàn. Trong đó, Ngân hàng xác định 2 trụ cột chính là: Ưu tiên trải nghiệm của khách hàng và mạnh dạn ứng dụng công nghệ" – ông Phan Viết Cường đại diện Bản Việt chia sẻ.

Với phương châm chủ đạo đó, Ngân hàng đã liên tục mở rộng tính năng, cải tiến các kênh hỗ trợ khách hàng giao dịch, đặc biệt là kênh hỗ trợ online để xử lý hầu hết các nhu cầu thường gặp phải của khách hàng mà không phải đến trụ sở hoặc chi nhánh ngân hàng (như mở tài khoản trực tuyến, chuyển tiền về gửi tiết kiệm, thay đổi thông tin, cấp thẻ, vay cầm cố, chuyển tiền tới tài khoản tại 15 công ty chứng khoán lớn….). Đặc biệt, thông qua các gói hỗ trợ dịch vụ của ngân hàng số Digimi, khách hàng còn có thêm nhiều lựa chọn về các gói sản phẩm gửi tiền hết sức đa dạng; nhằm để đáp ứng mọi nhu cầu của mình như tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm linh hoạt.

Cũng theo vị đại diện ngân hàng này, với những giao dịch theo kênh truyền thống trực tiếp tại các địa điểm của ngân hàng, Bản Việt cũng sẽ rà soát lại toàn bộ quá trình trải nghiệm của khách hàng, đơn giản hóa hệ thống mẫu biểu, tự động hóa nhiều công đoạn. Nhờ đó, thời gian xử lý giao dịch được rút ngắn và trải nghiệm của khách hàng đã được nâng cấp tuyệt vời hơn.

Đồng thời, ngân hàng cũng đang khởi xướng nhiều dự án để thực hiện các điểm giao dịch  công nghệ mà tại đó, nhu cầu nộp - rút tiền mặt, lấy thẻ vật lý sẽ là những tính năng hữu ích phục vụ khách hàng bên cạnh kênh ngân hàng số.

 

Công Tâm

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha