phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Fast Food

  02-08-2019 // 225 lượt xem

  Những năm về trước, làn sóng fast food không chỉ làm mưa làm gió ở những thành phố lớn; và nó đã càn quét đến khắp mọi nơi trên cả nước. Hiện nay, mặc dù thị trường thức ăn nhanh của Việt Nam không còn mới mẻ, nhưng tiềm năng còn rất lớn. Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, nhu cầu tiêu dùng ngày càng nâng cao, chất lượng cuộc sống cũng dần ổn định luôn đảm bảo cho miếng bánh fastfood không ngừng phình to. Bùng nổ trong một thời gian ngắn, những tên tuổi lớn về chuỗi cửa hàng ăn nhanh giờ đang dần đóng cửa. Thị trường đồ ăn nhanh từng được dự đoán “hái ra tiền” khi lấy được lòng giới trẻ thì nay ngậm ngùi “sống chậm”. Để kinh doanh một tiệm thức ăn nhanh phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Trà Sữa

  02-08-2019 // 215 lượt xem

  Có thể thấy những năm gần đây, trà sữa đã trở thành 1 hot trend đối với giới trẻ. Lượng cầu ngày càng đông, thậm chí có những bạn trẻ đã trở thành “ con nghiện trà sữa” thì hàng trăm mô hình quán trà sữa được mọc lên và thu được lợi nhuận rất lớn, đặc biệt là những thương hiệu trà sữa nổi tiếng. Lợi nhuận cao, nên có rất nhiều bạn trẻ cũng muốn bắt đầu kinh doanh từ trà sữa. Không phải ngẫu nhiên, kinh doanh trà sữa đang trở thành một mặt hàng kinh doanh trở thành xu hướng như vậy. Tuy nhiên, bùng nổ trong một thời gian ngắn, những tên tuổi lớn về chuỗi cửa hàng trà sữa giờ đang dần đóng cửa. Trà sữa trân châu đã qua cái thời sốt sình sịch, chỉ còn tồn tại trong sự e dè của khách hàng. Để kinh doanh một tiệm trà sữa phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Cafe

  02-08-2019 // 131 lượt xem

  Thị trường kinh doanh cà phê là thị trường tiềm năng màu mỡ; và luôn hấp dẫn các ông bà chủ có khát vọng khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây không phải cuộc chơi dành cho tất cả mọi người với sự cạnh tranh cao độ từ nhiều đối thủ đáng gờm. Cụ thể, 70% quán cà phê đã đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% trong số 30% còn lại cũng chưa chắc trụ được đến năm thứ ba. Hóa ra để một quán cà phê phát triển và sinh lãi không dễ như nhiều người nghĩ và chắc chắn bạn không muốn tiệm cafe của bạn nằm trong số đó. Vì vậy, để kinh doanh một tiệm cafe phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh in ấn Photocopy

  02-08-2019 // 192 lượt xem

  Việc photocopy ebook học hỏi, làm giấy tờ hành chính, nhà dất… Đóng cuốn tài liệu, sách vỡ…Thiết kế bìa, biểu mẫu màu, soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính, viết đơn, scan hình ảnh, gửi email. Là nhu cầu thiết yếu trong ngành giáo dục & quản lý hành chính. Hầu hết sv, Học sinh,Giảng viên, người dân thường phải dùng dịch vụ photocopy, in ấn để hổ trợ công việc học hỏi và hoàn tất các thủ tục hành chính của mình. Hiện nay, các tiệm Dịch vụ Photocopy, in ấn đang mở ra rất nhiều giá cả dịch vụ cũng rất cạnh tranh, đặc biệt thường tập trung tại các khu vực trường cao đẳng, đại học và các cơ quan Nhà nước. Vì vậy, để kinh doanh một tiệm cafe phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh in ấn quảng cáo

  02-08-2019 // 211 lượt xem

  Quảng cáo sản phẩm là bước đầu tiên trong cả quá trình tiêu thụ sản phẩm, quá trình quảng cáo này được chia thành nhiều dạng, quảng cáo truyền thông, quảng cáo trực tiếp, quảng cáo cộng đồng. Biển quảng cáo gần như là điểm bắt đầu trong công việc kinh doanh của bạn. Một mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ tạo được sự yêu thích đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để thu hút sự chú ý của những vị khách hàng tiềm năng của mình các công ty đã không ngần ngại đầu tư một khoản chi phí lớn để lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo. Đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo ngày càng tăng cao trong xã hội; dịch vụ in ấn quảng cáo ngày nay đã trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi những lợi ích to lớn về mặt truyền thông mà chúng mang lại cho mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để kinh doanh một tiệm in ấn quảng cáo phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nước tinh khiết

  02-08-2019 // 125 lượt xem

  Thị trường nước đóng chai luôn là một trong những thị trường sôi động, đặc biệt tại các quốc gia đều có doanh số tiêu thụ nước đóng chai tăng đột biến. Không thể phủ nhận được trong cuộc sống hiện tại này mà thiếu đi nước đóng chai. Tại các hộ gia đình, các trường học, bệnh viện, cơ quan… đâu đâu cũng có nước đóng chai xuất hiện. Thị trường nước đóng chai Việt Nam hiện nay với hàng trăm nhãn hiệu đang tranh hùng. Có những thương hiệu nhỏ chỉ hiện diện ở một khu vực nhất định trong khi các thương hiệu lớn thì ra sức củng cố vị trí của mình. Muốn đặt chân vào thị trường nước uống đóng chai, các nhà sản xuất phải xem xét các yếu tố: công nghệ, vận chuyển, chi phí lao động và kênh phân phối. Vì vậy, để kinh doanh một tiệm nước tinh khiết phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh gas

  02-08-2019 // 117 lượt xem

  Từ khoảng đầu những năm 90 của thế kỷ trước, gas bắt đầu được sử dụng và nhanh chóng trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sản phẩm gas được sử dụng làm nguyên liệu đầu vào trong một số ngành chế biến hóa chất; làm chất đốt trong các lò gạch, gốm, thủy tinh, lò sản xuất xi măng, luyện kim…Trong cuộc sống hàng ngày, gas trở thành nhiên liệu gia dụng trong các bếp gas, lò gas để nấu nướng, sấy khô; nhỏ nhất là những đồ gia dụng như: bật lửa gas, đèn gas chiếu sáng…Sự tiện dụng của gas góp phần hạn chế sử dụng các bếp than, bếp củi, gỗ làm chất đốt khác, làm giảm sự phá hoại cây cối, gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện dụng của gas thì đi kèm với nó là những rủi ro, bất ổn luôn rình rập. Hiện nay, dù nhiều gia đình đã chuyển sang dùng bếp điện hoặc bếp từ cho an toàn đảm bảo phòng chống cháy nổ. nhưng thị trường Gas vẫn đầy tiềm năng và sôi động. Chính vì vậy, để kinh doanh một tiệm gas phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện máy tính

  02-08-2019 // 180 lượt xem

  Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc con người đang được thừa hưởng nền văn minh tiên tiến với những sáng chế mang lại nhiều lợi ích cho con người. Một trong những sáng chế đó chính là chiếc máy tính. hính vì sự phát triển của máy tính mà ngày có nhiều người có khả năng tiếp cận với những giá trị tinh hoa của nhân loại. Ngày nay, máy tính đã trở thành một công cụ không thể thiếu, và vô cùng quan trọng trong hầu hết các công việc hiện nay. Từ các hoạt động giải trí, kinh doanh, mua bán, thanh toán các dịch vụ ta đều phải dùng tới nó.. Từ việc các tiệm game, tiệm internet ... ngày được mở ra càng nhiều; đồng thời nhu cầu đồ họa, thiết kế, lập trình hay các dịch vụ server mạng, đào tiền ảo ... khiến cho nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng cao theo thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc sửa chữa, thay thế và sử dụng các linh kiện máy tính cũng tăng lên đáng kể. Ý tưởng kinh doanh cung cấp máy tính và linh kiện máy tính đặc thù là một ý tưởng đầy tiềm năng trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Những bước đầu tiên trong việc kinh doanh linh kiện máy tính chưa bao giờ là dễ dàng cả và ngay cả khi có được một số vốn thì bạn cũng cần tìm hiểu thị hiếu của khách hàng cũng như là nắm bắt xem rằng những xu hướng công nghệ mới cũng như là những chiến lược kinh doanh trong từng thời điểm khác nhau. Và nếu không chuẩn bị kỹ trong các khâu thì vấn đề thất bại của bạn sẽ thấy trước trong nay mai. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Chính sách hỗ trợ miễn phí, Bảo hành và Bảo trì phần mềm và thiết bị bán hàng

  12-07-2019 // 456 lượt xem

  Chính sách hỗ trợ miễn phí, Bảo hành và Bảo trì đối với các sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho và thiết bị bán hàng áp dụng từ ngày 01/08/2018

  Chi tiết →