phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh gas

  02-08-2019 // 911 lượt xem

  Từ khoảng đầu những năm 90 của thế kỷ trước, gas bắt đầu được sử dụng và nhanh chóng trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sản phẩm gas được sử dụng làm nguyên liệu đầu vào trong một số ngành chế biến hóa chất; làm chất đốt trong các lò gạch, gốm, thủy tinh, lò sản xuất xi măng, luyện kim…Trong cuộc sống hàng ngày, gas trở thành nhiên liệu gia dụng trong các bếp gas, lò gas để nấu nướng, sấy khô; nhỏ nhất là những đồ gia dụng như: bật lửa gas, đèn gas chiếu sáng…Sự tiện dụng của gas góp phần hạn chế sử dụng các bếp than, bếp củi, gỗ làm chất đốt khác, làm giảm sự phá hoại cây cối, gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện dụng của gas thì đi kèm với nó là những rủi ro, bất ổn luôn rình rập. Hiện nay, dù nhiều gia đình đã chuyển sang dùng bếp điện hoặc bếp từ cho an toàn đảm bảo phòng chống cháy nổ. nhưng thị trường Gas vẫn đầy tiềm năng và sôi động. Chính vì vậy, để kinh doanh một tiệm gas phát triển không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với kinh tế cạnh tranh như hiện nay ngày càng khó. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Checklist khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện máy tính

  02-08-2019 // 1,395 lượt xem

  Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc con người đang được thừa hưởng nền văn minh tiên tiến với những sáng chế mang lại nhiều lợi ích cho con người. Một trong những sáng chế đó chính là chiếc máy tính. hính vì sự phát triển của máy tính mà ngày có nhiều người có khả năng tiếp cận với những giá trị tinh hoa của nhân loại. Ngày nay, máy tính đã trở thành một công cụ không thể thiếu, và vô cùng quan trọng trong hầu hết các công việc hiện nay. Từ các hoạt động giải trí, kinh doanh, mua bán, thanh toán các dịch vụ ta đều phải dùng tới nó.. Từ việc các tiệm game, tiệm internet ... ngày được mở ra càng nhiều; đồng thời nhu cầu đồ họa, thiết kế, lập trình hay các dịch vụ server mạng, đào tiền ảo ... khiến cho nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng cao theo thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc sửa chữa, thay thế và sử dụng các linh kiện máy tính cũng tăng lên đáng kể. Ý tưởng kinh doanh cung cấp máy tính và linh kiện máy tính đặc thù là một ý tưởng đầy tiềm năng trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Những bước đầu tiên trong việc kinh doanh linh kiện máy tính chưa bao giờ là dễ dàng cả và ngay cả khi có được một số vốn thì bạn cũng cần tìm hiểu thị hiếu của khách hàng cũng như là nắm bắt xem rằng những xu hướng công nghệ mới cũng như là những chiến lược kinh doanh trong từng thời điểm khác nhau. Và nếu không chuẩn bị kỹ trong các khâu thì vấn đề thất bại của bạn sẽ thấy trước trong nay mai. Để đảm nhiệm vai trò này, bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc một cách linh hoat và giám sát đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, Chúng ta cần chuẩn bị các bước sau:

  Chi tiết →

 • Chính sách hỗ trợ miễn phí, Bảo hành và Bảo trì phần mềm và thiết bị bán hàng

  12-07-2019 // 3,672 lượt xem

  Chính sách hỗ trợ miễn phí, Bảo hành và Bảo trì đối với các sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho và thiết bị bán hàng áp dụng từ ngày 01/08/2018

  Chi tiết →

 • Gọi Zalo và Chia sẻ màn hình: Trao đổi nhanh chóng, “đánh bay” hiểu nhầm

  09-05-2020 // 702 lượt xem

  Hiện nay, Zalo được sử dụng nhiều trong công ty và nhà trường. Vì vậy việc trình bày quan điểm với đồng nghiệp hoặc thảo luận việc học trên Zalo rất phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết cách để thảo luận hiệu quả nhất. Thay vì chat gây mất thời gian, Gọi Zalo và Chia sẻ màn hình được chứng minh sẽ giúp việc trao đổi có hiệu quả hơn. Trong bài viết này Zalo sẽ hướng dẫn: a/ Hai bước gọi Zalo trên máy tính. b/ Chia sẻ màn hình trong khi gọi để thảo luận tốt hơn.

  Chi tiết →

 • ​ 7 mô hình kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay

  16-03-2022 // 38 lượt xem

  Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh mà các doanh nhân có thể lựa chọn để áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình. Dưới đây là 7 mô hình kinh doanh phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • 9 yếu tố quan trọng để xây dựng mô hình kinh doanh thành công

  16-03-2022 // 443 lượt xem

  Việc xây dựng một mô hình kinh doanh hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp nhận biết được chính xác chân dung khách hàng tiềm năng, xác định được phân khúc thị trường mục tiêu, cũng như giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực và tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cấu hình email account trên Mozilla ThunderBird

  07-05-2022 // 361 lượt xem

  Hướng dẫn cấu hình email account Mozilla Thunderbird

  Chi tiết →