phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Bí quyết sở hữu phần mềm quản lý bán hàng thời trang miễn phí

  13-05-2016 // 1,264 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng thời trang miễn phí là điều mà rất nhiều cửa hàng thời trang đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, làm thế nào có được phần mềm miễn phí, có phải mọi phần mềm miễn phí đều tốt?

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn xóa số 0 trong chứng từ

  08-05-2019 // 64 lượt xem

  Hướng dẫn xóa số 0 trong chứng từ.

  Chi tiết →

 • Lý do nên mua phần mềm bán hàng fast sale

  09-03-2016 // 1,530 lượt xem

  Bạn là một thủ quỹ, bạn là một thu ngân, nếu việc bán hàng đã làm làm bạn đau đầu thì việc bạn tính toán tiền bạc sẽ gây cho bạn rất nhiều khó khăn, phần mềm bán hàng fast sale sẽ giúp bạn điều đó. Và vì sao bạn nên mua phần mềm quản lý bán hàng fast sale hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  Chi tiết →

 • Hướng dẩn phần mềm phục hồi cơ sở dữ liệu hệ thống do virus Wannacry mã hóa

  17-05-2017 // 918 lượt xem

  Virus WannaCry là 1 thể loại virus lây lan thuộc nhóm Ransomeware, đầu tiên nó đánh cắp dữ liệu theo dạng backdoor, sau đó tiến hành mã hóa toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa của máy tính bị nhiễm. HIện Wannacry chỉ mới lây lan trên hệ thống máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, còn các hệ khác thì chưa phát hiện, tuy nhiên các tốt nhất vẫn là "Đề Phòng" hay hơn " Điều trị ". Dữ liệu có nhiều dạng file khác, vớ dữ liệu các nhân thì có thể sẽ không thiệt hại nhiều, còn với dữ liệu doanh nghiệp mà đặt biệt là dữ liệu database phần mềm thì có thể nói đúng là "Bổng dưng muốn khóc" thật sự. Tuy nhiên, cũng không phải bó tay với nó !

  Chi tiết →

 • Hướng dẩn mua hàng

  18-08-2016 // 1,882 lượt xem

  Hướng dẩn mua hàng

  Chi tiết →

 • Lưu ý khi sử dụng phần mềm kế toán cho cửa hàng bán lẻ

  08-03-2016 // 1,303 lượt xem

  Mua và cài đặt phần mềm kế toán cho cửa hàng bán lẻ là việc mà các đơn vị phải nên thực hiện nhất là những nơi có lượng khách hàng đông, thường xuyên trao đổi, mua bán hàng hóa với nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng về chủng loại và giá cả. Đây là công cụ cần thiết hỗ trợ đắc lực cho công việc một cách hiệu quả và chất lượng cao nhất tuy nhiên khi mua hay sử dụng chúng ta cũng nên lưu ý một số điểm quan trọng để có được kết quả tốt.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn thanh toán

  02-12-2015 // 2,598 lượt xem

  Công ty Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng trân trọng gửi đến Quý khách hàng thông tin thanh toán như sau:

  Chi tiết →

 • Chính sách hỗ trợ miễn phí, Bảo hành và Bảo trì phần mềm và thiết bị bán hàng

  12-07-2019 // 17 lượt xem

  Chính sách hỗ trợ miễn phí, Bảo hành và Bảo trì đối với các sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho và thiết bị bán hàng áp dụng từ ngày 01/08/2018

  Chi tiết →