phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng 980K, cung cấp phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Kinh nghiệm dùng phần mềm kế toán bán hàng

  02-05-2016 // 935 lượt xem

  Nếu bạn đang tìm một phần mềm kế toán bán hàng để giúp cho việc quản lý kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn, hay để phục vụ cho việc nguyên cứu sổ sách bán hàng nhanh chóng và tiện lợi, thì hãy tìm đến phanmembanhanghcm.com – đơn vị chuyên thiết kế phần mềm kế toán bán hàng chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • Bí quyết sở hữu phần mềm quản lý bán hàng thời trang miễn phí

  13-05-2016 // 1,045 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng thời trang miễn phí là điều mà rất nhiều cửa hàng thời trang đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, làm thế nào có được phần mềm miễn phí, có phải mọi phần mềm miễn phí đều tốt?

  Chi tiết →

 • Lý do nên mua phần mềm bán hàng fast sale

  09-03-2016 // 1,331 lượt xem

  Bạn là một thủ quỹ, bạn là một thu ngân, nếu việc bán hàng đã làm làm bạn đau đầu thì việc bạn tính toán tiền bạc sẽ gây cho bạn rất nhiều khó khăn, phần mềm bán hàng fast sale sẽ giúp bạn điều đó. Và vì sao bạn nên mua phần mềm quản lý bán hàng fast sale hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  Chi tiết →

 • Hướng dẩn mua hàng

  18-08-2016 // 1,566 lượt xem

  Hướng dẩn mua hàng

  Chi tiết →

 • Lưu ý khi sử dụng phần mềm kế toán cho cửa hàng bán lẻ

  08-03-2016 // 1,076 lượt xem

  Mua và cài đặt phần mềm kế toán cho cửa hàng bán lẻ là việc mà các đơn vị phải nên thực hiện nhất là những nơi có lượng khách hàng đông, thường xuyên trao đổi, mua bán hàng hóa với nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng về chủng loại và giá cả. Đây là công cụ cần thiết hỗ trợ đắc lực cho công việc một cách hiệu quả và chất lượng cao nhất tuy nhiên khi mua hay sử dụng chúng ta cũng nên lưu ý một số điểm quan trọng để có được kết quả tốt.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn thanh toán

  02-12-2015 // 2,191 lượt xem

  Công ty Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng trân trọng gửi đến Quý khách hàng thông tin thanh toán như sau:

  Chi tiết →