phần mềm bán hàng

Phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Hướng dẩn cách tận dụng máy tính cũ để làm máy bán hàng

  30-06-2016 // 1,706 lượt xem

  Một máy tính với cấu hình của những năm 2006 giờ đây đã trở thành một món đồ cũ vô dụng đối với nhiều gia đình. Và giải pháp hay thường thấy nhất ở nhiều gia đinh đem bán ve chai. Hôm nay phanmembanhanghcm.com xin giới thiệu điến bạn một cách thông minh để biến món đồ cũ vô dụng ấy trở thành một máy tính tiền dùng để quản lý tính tiền va quản lý doanh thu tại cho các shop buôn bán thời trang, giày dép, tạp hóa, văn phòng phẩm....

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng sách và văn phòng phẩm Fast Sales Book Store

  18-06-2016 // 1,111 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales Bookstore hỗ trợ việc bán hàng tại Cửa hiệu kinh doanh sản phẩm Sách báo và Văn phòng phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Thần Tài Sim card

  20-06-2016 // 951 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho kinh doanh SIM, Thẻ Cào Điện thoại. Thần Tài SIM CARD là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng phân phối, bán lẻ SIM, Card, Thẻ cào điện thoại, giúp cho việc việc quản lý bán hàng, quản lý kho, theo dỏi số Serial hàng bán được dễ dàng, dễ theo dỏi vá tra soát lại bất kỳ lúc nào cần.

  Chi tiết →

 • Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng ???

  20-09-2016 // 961 lượt xem

  Trong thời gian qua, phanmembanhanghcm.com cũng nhận được nhiều comment về vấn để: "Tăng doanh số bán hàng chỉ sau 1 tuần áp dụng phần mềm quàn lý bán hàng" điều này có đúng không ?

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng là gi

  26-07-2015 // 1,071 lượt xem

  Phần mềm bán hàng là một trong những giải pháp hỗ trợ cho người quản lý kiểm soát hầu hết mọi hoạt động của cửa hàng, điểm bán hàng như: quy trình bán hàng, thu chi công nợ, kiểm soát hàng tồn kho… . Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng còn được xem là một công cụ giúp cho nhười chủ cửa hàng dễ dàng mở rộng thêm quy mô kinh doanh từ một, vài cửa hàng kinh doanh đơn lẻ, phát triển thành một hệ thống chuỗi hệ thống cửa hàng rộng khắp dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, nguồn nhân lực thực hiện

  Chi tiết →

 • Máy tính tiền giá rẻ Fast POS

  22-06-2016 // 1,036 lượt xem

  Bộ máy tính tiền Fast Pos hiện đang đáp ứng rất tốt cho các lĩnh vực sau: Shop quần áo, giày dép, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, Quán ăn, Cafe... Fast Pos không chỉ là một máy tính tiền mà còn đươc tích hợp thêm nhiều chức năng quản lý cần thiết như: Quản lý kho hàng, quản lý khách hàng, quản lý chi phí...

  Chi tiết →

 • Hướng dẩn phần mềm phục hồi cơ sở dữ liệu hệ thống do virus Wannacry mã hóa

  17-05-2017 // 327 lượt xem

  Virus WannaCry là 1 thể loại virus lây lan thuộc nhóm Ransomeware, đầu tiên nó đánh cắp dữ liệu theo dạng backdoor, sau đó tiến hành mã hóa toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa của máy tính bị nhiễm. HIện Wannacry chỉ mới lây lan trên hệ thống máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, còn các hệ khác thì chưa phát hiện, tuy nhiên các tốt nhất vẫn là "Đề Phòng" hay hơn " Điều trị ". Dữ liệu có nhiều dạng file khác, vớ dữ liệu các nhân thì có thể sẽ không thiệt hại nhiều, còn với dữ liệu doanh nghiệp mà đặt biệt là dữ liệu database phần mềm thì có thể nói đúng là "Bổng dưng muốn khóc" thật sự. Tuy nhiên, cũng không phải bó tay với nó !

  Chi tiết →

 • Cách quản lý nhà hàng hiệu quả

  22-06-2016 // 889 lượt xem

  Quản lý nhà hàng sao cho đạt hiệu quả cao là điều rất khó. Với số lượng nhà hàng ra đời ngày càng nhiều, độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Vậy làm thế nào để quản lý nhà hàng hiệu quả? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật quản lý nhà hàng hiệu quả, đó là sự điều hành linh hoạt trong quản lý và sự giám sát chặt chẽ về tài chính..

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng Fast Sales triển khai cho dịch vụ SPA

  17-06-2016 // 644 lượt xem

  Fast Sales lả phần mềm quản lý bán hàng nhanh và cực đơn giản, đáp ứng đến 90% nhu cầu quản lý kho và bán hàng của hầu hết các loại ngành nghề, sản phẩm. Với nghiệp vụ quản lý kho và quản lý bán hàng cơ bản của một Spa thì phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales có thể ứng dụng và hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu quản lý và quản trị.

  Chi tiết →