phần mềm bán hàng

Phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Kinh nghiệm chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

  07-03-2016 // 970 lượt xem

  Chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và chi phí cho việc bán hàng, giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh. Nhưng nên chọn lựa như thế nào khi có quá nhiều phần mềm bán hàng với tính năng không khác nhau là mấy? Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Chọm mua phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

  05-03-2016 // 663 lượt xem

  Chọn mua phần mềm quản lý bán hàng chất lượng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức quản lý, đóng góp rất nhiều vào hiệu quả của việc kinh doanh nói chung. Nhất là trong tình hình việc mua bán ngày càng được mở rộng như hiện nay, lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý hiệu quả là yếu tố không thể thiếu trong thành công của doanh nghiệp làm kinh doanh

  Chi tiết →

 • Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng

  21-06-2016 // 578 lượt xem

  Bạn đang làm kinh doanh nhà hàng và phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản, nấu nướng, thu hút khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải nghiên cứu mình phải quản lý làm sao cho hàng hoá không bị hỏng hay bị thất thoát. Với tất cả các mớ hỗn độn ấy làm sao bạn có thể giải quyết tốt và tập trung sức lực cho việc chăm sóc khách hàng. Chỉ có một cách vừa đơn giản vừa tiện lợi là bạn nên sử dụng phần quản lý bán hàng nhà hàng. Vậy tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng?

  Chi tiết →

 • Nên mua phần mềm quản lý bán hàng nào?

  11-03-2016 // 876 lượt xem

  Nên mua phần mềm quản lý bán hàng nào đảm bảo và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh? Nên lưu ý gì khi chọn phần mềm quản lý bán hàng?

  Chi tiết →

 • Có nên dùng phần mềm kế toán bán hàng đơn giản

  06-03-2016 // 812 lượt xem

  Đối với các đơn vị bán hàng, việc sử dụng phần mềm kế toán bán hàng đơn giản không còn là điều gì mới mẻ. Thậm chí, hiện nay, không chỉ những đơn vị bán hàng lớn sử dụng các loại phần mềm chuyên dụng để bán hàng mà những cửa hàng bán nhỏ, lẻ cũng đã bắt đầu áp dụng các loại phần mềm bán hàng để tăng tính khoa học và minh bạch.

  Chi tiết →

 • Tìm phần mềm quản lý bán hàng đơn giản hiệu quả

  26-04-2016 // 439 lượt xem

  Những phần mềm bán hàng đơn giản hiệu quả lúc nào cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, tìm hiểu và mua về sử dụng cho công việc của mình. Ưu điểm lớn nhất của những phần mềm này đó chính là đơn giản cho người sử dụng mà đem lại kết quả chính xác, nhanh chóng và tiện lợi hơn so với việc làm thủ công gấp nhiều lần.

  Chi tiết →

 • Phần mềm bán hàng shop thời trang có cần thiết không ?

  25-04-2016 // 430 lượt xem

  Phần mềm bán hàng shop thời trang là vô cùng cần thiết đối với mọi cửa hàng bởi nó có thể giúp ta quản lí được tất cả sản phẩm, thu, chi cũng như các vấn đề phát sinh trong buôn bán. Nhờ có sản phẩm này mà chúng ta có thể thấy được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều mà không cần đến nhiều nhân công. Để có được điều này, các bạn phải chọn được một phần mềm tốt và được bán từ nhà sản xuất tốt.

  Chi tiết →

 • Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  11-04-2016 // 703 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất là thông tin mà các doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ quan tâm. Trong giai đoạn đầu kinh doanh, để tiết kiệm chi phí, các dịch vụ miễn phí là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những dịch vụ quan trọng. Vậy làm sao

  Chi tiết →

 • Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đúng tiêu chuẩn

  13-04-2017 // 334 lượt xem

  Có thể nói phần mềm quản lý bán hàng ra đời đã giúp ích cho rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp trong việc quản lý, và quản trị của mình. Một phần mềm được thiết kế đúng tiêu chuẩn phải có đầy đủ các yếu tố sau: Tính toán chính xác, Hệ thống bảo mật cao, An toàn dữ liệu, Giao diện dể sử dụng.

  Chi tiết →