phần mềm bán hàng

Phương pháp vận hành hệ thống kinh doanh tự động, chỉ cần 1 người vận hành bằng phần mềm quản lý bán hàng. Nâng cao năng suất bán hàng, Quản lý tồn kho nhanh, kiểm soát thất thoát 100%

 • Phần mềm quản lý bán hàng và quản lý kho Fast Sales - Phiên bản Tiếng Anh

  21-06-2016 // 841 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản tiếng Anh, đang được nhiều khách hàng tại TPHCM, Khu Sân Bay, sử dụng ổn định trong nhiều năm qua.

  Chi tiết →

 • Tại sao phải dùng phần mềm bán hàng ?

  10-12-2015 // 898 lượt xem

  Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm, phải lo mọi thứ như: nguồn hàng, vận chuyển, lưu kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình phải quản lý như thế nào cho hàng hoá không bị thất thoát, hỏng hóc.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán bán hàng và quản lý kho tiếng Trung Hoa (。中國 )

  20-06-2016 // 610 lượt xem

  Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales phiên bản tiếng Hoa, đang được nhiều khách hàng là phân xưởng tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP HCM sử dụng ổn định trong nhiều năm qua.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị điện, nước, gia dụng

  18-06-2016 // 2,088 lượt xem

  Đặc thù quản lý bán hàng ngành điện máy, điện gia dụng, thiết bị vật tư ngành điện , nước - Thông tin khách hàng thân thiết; Đại lý; Nhà cung cấp rất quan trọng với chủ cửa hàng trong việc theo dõi doanh số tích lũy, công nợ, chi phí và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. - Kiểm soát tồn kho rất quan trọng, cửa hàng sẽ bị tổn thất rất lớn một khi hàng hóa bị thất thoát do kiểm tra tồn kho không chặt chẽ. - Việc quản lý nhân viên và tiền bạc gặp nhiều vướng mắc. Khó kiểm soát rõ ràng và chi tiết các khoản tiền thu chi cuối ngày.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lý kho nhà hàng có quan trọng không ?

  22-06-2016 // 560 lượt xem

  Hiện nay các dịch vụ nhà hàng ăn uống rất phát triển, vì thế nhu cầu sử dụng các loại phần mềm quản lý kho nhà hàng cũng tăng cao nhằm kiểm soát được lượng thực phẩm nhập vào hàng ngày cũng như quản lý chi tiêu hợp lý. Vậy phần mềm quản lý kho nhà hàng có tầm quan trọng như thế nào? Ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Phần mềm quản lí bán hàng dành cho shop Mẹ và Bé

  20-06-2016 // 564 lượt xem

  Phần mềm quản lí bán hàng FAST SALES MAMA là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho shop Mẹ và Bé, giúp việc quản lí bán hàng, và kiểm tra tồn kho tại shop chính xác. và nhanh chóng hơn

  Chi tiết →

 • Phần mềm tính tiền quán cafe

  22-06-2016 // 1,037 lượt xem

  Phần mềm tính tiền quán cafe RIO không chỉ giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhà hàng mà còn giúp tiết kiệm được sức lực, chi phí. Phần mềm tính tiền quán cafe RIO sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft: SQL Server 2014/2012 và .Net Framwork, giúp hỗ trợ tự động hóa 100% các công việc hàng ngày tại quán như: tính tiền và in hóa đơn tính tiền, quản lý doanh thu, chi phí...

  Chi tiết →

 • Chương trình quản lý bán hàng thời trang tốt nhất

  20-06-2016 // 800 lượt xem

  Chương trình quản lý bán hàng Thời trang Fast Sales Fashion là sản phẩm thiết kế dành riêng cửa hàng thời trang, Shop quần áo, giày dép... .Việc quản lý kinh doanh đặc thù ngành hàng thời trang là quản lý chi tiết theo size, màu sắc, bán lẻ, bán sỉ...

  Chi tiết →

 • Mua phần mềm quản lí bán hàng ở đâu tại TP.HCM

  10-03-2016 // 659 lượt xem

  Mua phần mềm quản lí bán hàng ở đâu tại tpHCM thì chất lượng, hiệu quả mà lại dễ dàng sử dụng cho người dùng. Thắc mắc này là điều mà rất nhiều người làm chủ các cửa hàng buôn bán, các shop kinh doanh, hay những nơi làm ăn khác quan tâm vì phần mềm bán hàng là rất cần thiết cho việc hỗ trợ đắc lực công việc quản lí một cách đơn giản, tốt và chính xác nhất. Vì vậy phải tìm được một địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng cao, có bảo hành là điều mà ai cũng mong muốn.

  Chi tiết →