PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỶ PHÚ PRO

Phần mềm quản lý bán hàng Tỷ Phú Pro là phiên bản phần mềm bán hàng được phát triển trên công nghệ mới sử dung hệ quản trĩ dữ liệu MS SQL Server 2012 Express .Net Framwork 4.0. Với việc tích hợp thêm Phân hệ sổ quỷ và Báo cáo bán hàng theo nhân viên, Phần mềm quản lý bán hàng Tỷ Phú Pro đã và đang đáp ứng rất tốt cho nhu cầu phát triển kinh doanh cho nhiều Tiểu thương Việt Nam

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỶ PHÚ PRO

 • Mã SP:typhupro
 • Giá bán:2,980,000 vnđ Đặt mua

So sánh chi tiết tính năng của phần mềm quản lý bán hàng

Tỷ Phú Express vs Tỷ Phú Pro 

So sánh tính năng phần mềm bán hàng

 

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng phiên bản phần mềm quản lý hàng hàng Tỷ Phú Express  khi nâng cấp lên phiên bản Tỷ Phú Pro:

Chỉ đóng phí chênh lệch giữa 2 phiên bản là 1.000.000 đ (Thay vì phải mua mới với giá 2.980.000 đ).

- Được cài đặt không giới hạn số lượng máy trạm kết nối cùng hệ thống (các máy trạm chỉ bị khóa tính năng: In ấn, import excel và export excel ).

 


Một số đánh giá của khách hàng về phần mềm quản lý bán hàng Tỷ Phú Pro

 • Anh Tiến Hùng
  Cửa hàng Phát Đạt
  Trước đây,mình cũng đã dùng vài bản phần mềm của 1 vai nơi, khi số lượng mặt hàng lên đến 3000 thì bắt đầu chậm, còn bản Tỷ Phú này thì vô tư luôn tốc độ vẫn nhanh. Nay nâng cấp lên bản Tỷ Phú Pro có thêm tính năng báo cáo bán hàng theo từng nhân viên và cài đặt được nhiều máy trạm nữa, Tôi thấy tính năng này cũng hay ghê. Cảm ơn các bạn.

 • Anh Sang
  Công ty đèn LED ZQB
  Vợ chồng tôi đã lớn tuổi rồi, trước đây toàn bán hàng theo cách truyền thống ghi tay. Từ hồi dùng phần mềm bán hàng Tỷ Phú, chúng tôi cảm thấy vui ve hơn hẳn, có nhiều thời gian thành thơi hơn. Giờ nghĩ lại, thấy đúng cái gì "tự động" là "tự do"
 • Chị Cẩm Tú
  Cửa hàng Cloud Shop
  Mình đánh giá giá rất cao tính năng "Sổ Quỷ" mình đang dùng nó để theo dõi các khoảng thu chi của cửa hàng rất tốt. Theo dỏi dươc hết tất cả các khoẻng chi phi phát sinh ngoài doanh thu luôn. 
 •  

   

  Cam kết chất lượng:
  Mũi Tên Vàng có thể khẳng định rằng, chúng tôi sẽ luôn là nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu quản lý hiện tại, mà còn phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển của Quý Khách hàng trong tương lai.

 

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha