PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG FAST SALES PRO

Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales Pro là phiên bản phần mềm bán hàng được phát triển trên công nghệ mới MS SQL Server 2012 Express .Net Framwork 4.0. Với việc tích hợp thêm Phân hệ sổ quỷ và Báo cáo bán hàng theo nhân viên, Phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales Pro đã và đang đáp ứng rất tốt cho nhu cầu phát triển của nhiều chủ cửa hàng có nhiều nhân viên bán hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG FAST SALES PRO

 • Mã SP:fastsalespro
 • Giá gốc:2,680,000 vnđ
 • Giá bán:1,980,000 vnđ Đặt mua

So sánh chi tiết tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales Pro vs Fast Sales Express

So sánh tinh năng bán hàng

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng phiên bản phần mềm quản lý hàng hàng Fast Sales Express khi nâng cấp lên phiên bản Fast Sales Pro:

- Chỉ đóng phí chênh lệch giữa 2 phiên bản là 1.000.000 đ (Thay vì phải mua mới với giá 1.980.000 đ).

- Được cài đặt không giới hạn số lượng máy trạm kết nối cùng hệ thống (các máy trạm chỉ bị khóa tính năng: In ấn, import excel và export excel ).

 


Một số đánh giá của khách hàng về phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales

 • Chị Nguyễn Thị Hồng
  Cửa hàng Tân Phú Thành
  Nói thiệt chứ, tôi phải cám ơn các bạn công ty phần mềm Mũi Tên Vàng rất nhiều, vì trước kia tôi thường rất mệt mỏi với công việc kinh doanh của mình, nhưng chỉ sau khi làm phần mềm bán hàng Fast Sales tôi đã dược tự do hơn rất nhiều và công việc kinh doanh cũng ngày cáng phát triển hơn trước. Nay nâng cấp lên bản Fast Sales Pro có thêm tính năng báo cáo bán hàng theo từng nhân viên và cài đặt được nhiều máy trạm nữa, Tôi thấy tính năng này cũng hay ghê. Cảm ơn các bạn.

 • Anh Lâm
  Công ty CP Văn Hoa
  Tôi đánh giá tốt dịch vụ của phần mềm Mũi Tên Vàng. Một phần mềm quản lý đơn giản và tinh gọn nhất mà trong số những phần mềm tôi đã dùng. Chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai!!!
 • Chị Nguyễn Thủy Tiên
  Cửa hàng Tường Việt
  Mình rất thích phần mềm Fast Sales của Mũi Tên Vàng, vì phần mềm chạy cực kỳ nhẹ, trong khoảng 10 giây là khởi động xong. không cần mạng internet gì cả. Sau khi nâng cấp lên bản phần mềm bán hàng Fast Sales Pro, mình đánh giá giá rất cao tính năng "Sổ Quỷ" mình đang dùng nó để theo dõi các khoảng thu chi của cửa hàng rất tốt
 •  

   

  Cam kết chất lượng:
  Mũi Tên Vàng có thể khẳng định rằng, chúng tôi sẽ luôn là nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu quản lý hiện tại, mà còn phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển của Quý Khách hàng trong tương lai. 

www.phanmembanhanghcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha